Quang Hải sải bước rất nhanh, chứng tỏ chấn thương không quá nghiêm trọng

Ít giờ trước khi U22 Việt Nam ra sân Binan Football để quyết đấu với U22 Thái Lan, rộ lên thông tin cho rằng tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải bị đa chấn thương, bao gồm rách cơ đùi sau, tổn thương sụn chêm gối và tổn thương cơ háng. Thông tin này cho biết nếu không chữa trị tốt, Quang Hải có nguy cơ vắng mặt luôn ở VCK U23 châu Á 2020 diễn ra đầu tháng 1 tới tại Thái Lan.

Thông tin này khiến ban huấn luyện cũng như các thành viên U22 Việt Nam hoang mang bởi Quang Hải trước đó được chẩn đoán chỉ tổn thương cơ đùi sau. Chính vì vậy mà HLV Park Hang-seo đã phải trấn an đội bóng về trường hợp Quang Hải, nhằm giúp các học trò yên tâm thi đấu với U22 Thái Lan.

Thầy Park bác bỏ thông tin Quang Hải bị đa chấn thương, có thể đá chung kết - Ảnh 2.

Quang Hải bước đi rất nhanh, điều đó phủ nhận thông tin anh bị đa chấn thương, có nguy cơ lỡ hẹn với cả VCK U23 châu Á 2020

Sau trận hòa kịch tính 2-2 với người Thái, qua đó giành vé vào bán kết SEA Games 2019, HLV Park Hang-seo cũng trực tiếp bác bỏ thông tin về trường hợp Quang Hải bị nặng hơn kết quả chụp MRI trước đó.

"Quang Hải đang cố gắng chữa trị để hồi phục nhanh nhất có thể. Truyền thông có những thông tin không đúng về tình hình của Quang Hải. Cậu ấy vẫn đang cố gắng hồi phục và ngày mai tôi sẽ có được thông tin từ các bác sĩ. Quang Hải sẽ không thể đá bán kết, nhưng nếu vào chung kết và tốc đội hồi phục thần kì, cậu ấy có thể dự được trận chung kết", ông thầy người Hàn Quốc cho biết.

Anh Dũng - Clip: Hữu Dũng