Thể thao TP HCM muốn tạo thêm nhiều “Ánh Viên”

Tin mới

19/06/2015 23:02

Nhân kỷ niệm lần thứ 90 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 19-6, Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM đã có buổi gặp mặt các nhà báo viết về văn hóa - văn nghệ (VHVN) và TDTT.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê, giám đốc sở, vui mừng về mối quan hệ gắn kết giữa các nhà báo VHVN - TDTT và những nhà quản lý sở, cùng cộng đồng trách nhiệm để xây dựng diện mạo đời sống văn hóa, thể thao của nhân dân thành phố ngày một khởi sắc hơn. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến thành công của công tác tổ chức lễ hội mừng chiến thắng dịp 30-4 vừa qua và cho biết tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động lễ hội trên địa bàn TP, cụ thể là tổ chức nhiều hoạt động cho phố đi bộ Nguyễn Huệ, chuẩn bị tốt cho đại hội Đảng bộ TP cũng như đại hội Đảng toàn quốc.

 

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê tại cuộc gặp các nhà báo chiều 19-6
Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê tại cuộc gặp các nhà báo chiều 19-6

 

Sở cũng cho biết đã được lãnh đạo TP thông qua quy hoạch về công tác TDTT đến năm 2020, tầm nhìn 2025. Trong đó, ngành thể thao TP chú trọng đến khả năng đăng cai SEA Games 2021, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo VĐV trọng điểm cũng như đào tạo chuyên biệt để thể thao Việt Nam nhanh chóng có được nhiều Nguyễn Thị Ánh Viên…

Sắp tới, hằng quý, Sở Văn hóa - Thể thao sẽ tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc với báo chí mảng VHVN - TDTT để thông tin đa chiều, công khai và toàn diện hơn, giúp nhân dân nắm bắt đầy đủ chủ trương của Đảng bộ và lãnh đạo TP cũng như báo chí phản ánh tốt hơn công việc của mình.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI