Thêm Hà Đức Chinh nghỉ hết mùa, thầy Park thêm một nỗi lo với U23 - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh chấn thương nặng khiến cả HLV Lê Huỳnh Đức lẫn Park Hang-seo đều lo lắng

Vốn bị đau cổ chân từ tháng 3 ở thời điểm sau khi cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội, Hà Đức Chinh trở về thi đấu cho SHB Đà Nẵng với những bước đi tập tễnh. Thời điểm đó, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức gặp nhiều khó khăn nên Đức Chinh vẫn nén đau thi đấu, hậu quả là bây giờ thì chấn thương trở nặng.

Theo kết quả chụp chiếu mới nhất, tiền đạo của U23 Việt Nam sẽ phải mất 3 tháng chữa trị mới hy vọng bình phục. Đây là tin không vui đối với HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng và nhất là HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam. Trước đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc phải đón nhận tin không vui từ Đình Trọng và Phan Văn Đức, cả hai cậu học trò phải sang Singapore mổ dây chằng gối.

Việc Đức Chinh chấn thương nặng, một phần cũng đến từ sự chủ quan của chính cầu thủ này cũng như HLV Lê Huỳnh Đức. Trước đó, HLV trưởng của đội bóng sông Hàn tuy than thở về phong độ của Đức Chinh nhưng lại thừa nhận vẫn phải sử dụng học trò mà không hề biết anh bị đau chân nặng. "Mỗi lần di chuyển, Đức Chinh cho thấy sự khó chịu. Tôi để ý thì thấy cậu ấy rất đau đớn khi dứt điểm. Tuy nhiên, trong tay tôi không còn tiền đạo tốt. Sau lượt đi, tôi sẽ đưa cậu ấy đi điều trị", ông Đức chia sẻ.

Anh Dũng