Thêm một võ sĩ quyền anh bị bắn chết

Tin mới

06/03/2013 18:32

(NLĐO)- Võ sĩ quyền anh Hector “El Flaco” Sanchez vừa qua đời khi dính đạn sau một vụ xả súng kinh hoàng ở San Juan (Puerto Rico). Anh là tay đấm thứ 3 ở đất nước Trung Mỹ thiệt mạng trong vòng 4 tháng gần đây.

Sanchez bị giết khi chỉ mới 26 tuổi. Ảnh: Examiner.com


Cái chết của Sanchez được mẹ anh xác nhận với báo giới địa phương hôm 4-2. Bà cho biết con trai mình đã qua đời tại bệnh viện Centro Medico vì vết thương quá nặng. Sanchez ra đi khi chỉ mới bước sang tuổi 26 và sở hữu thành tích 19 thắng, 3 bại trong sự nghiệp.
 
Theo lời mẹ của Sanchez thì trước đó anh ra ngoài vào đêm 2-3. Tuy nhiên, chỉ hơn 1 giờ đồng hồ sau bà nhận được cuộc gọi từ phía cảnh sát thông báo rằng Sanchez đã bị thương nặng vì dính đạn vào vùng đầu và bụng.
 
Ngoài Sanchez thì còn có 3 người đàn ông khác thiệt mạng sau vụ xả súng kinh hoàng. Phía cảnh sát đã tiết lộ danh tính những nạn nhân bao gồm Luis Muñoz Castro (42 tuổi), Bienvenido Rivera Garcia (43 tuổi) và Marcos Javier Tanco Rosario (40 tuổi).
 
Được biết, Sanchez là võ sĩ thứ ba bị giết tại Puerto Rico trong vòng 4 tháng qua. Hồi tháng 1, võ sĩ Kenneth Diaz bị bắn chết ở thị trấn Trujillo Alto, gần San Juan. Hiện cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được thủ phạm đã xả súng vào Diaz.

Trước đó vào tháng 11-2012, võ sĩ huyền thoại Hector Camacho bị ám sát bằng súng khi đang ngồi trong xe với một người bạn. Thủ phạm sát hại Camacho vẫn đang lẩn trốn ngoài vòng pháp luật nhưng cảnh sát đã tìm thấy một số túi cocaine trong chiếc xe.

Hoàng Nam (Theo Examiner)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI