Thêm tuyển thủ U23 Việt Nam chấn thương

Tin mới

06/03/2015 07:36

(NLĐO) – Sau các trường hợp chấn thương của Xuân Trường, Ngọc Thắng, Hồng Duy, Thanh Tùng,… danh sách “thương binh” của Olympic Việt Nam (U23) có thêm trung vệ Tiến Dũng.

Được HLV Miura tung vào sân gần cuối hiệp 1 trong trận giao hữu Olympic Việt Nam thắng Hà Nội T&T 3-1 chiều 5-3, trung vệ Tiến Dũng đã chơi rất tốt bên cạnh người đá cặp với anh là Ngọc Hải. Tuy nhiên, ít phút sau trung vệ người Hà Tĩnh đã gặp phải chấn thương nặng. Sau pha tranh bóng với Văn Quyết bên phía Hà Nội T&T, phần mắt anh bị chảy máu và các bác sĩ đã phải sơ cứu cho anh. Tiến Dũng không thể thi đấu tiếp và đành phải nhường chỗ cho cầu thủ khác.

 

Tiến Dũng được bác sĩ săn sóc chiều 5-3

Tiến Dũng được bác sĩ săn sóc chiều 5-3

 

 

Trong buổi sáng nay 6-3, các bác sĩ đội tuyển sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá lại chấn thương của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Tuy vậy, theo những nhận định ban đầu, với dạng chấn thương vừa gặp phải, Tiến Dũng chắc chắn sẽ không thể tập luyện cùng U23 Việt Nam trong những ngày tới. Đây là tổn thất lớn với đội tuyển bởi Tiến Dũng được đánh giá rất cao ở vị trí trung vệ.

Trước đó, Tiến Dũng cũng được CLB Viettel đồng ý cho HAGL để thi đấu ở V-League. Bùi Tiến Dũng là người từng đá cặp rất ăn ý với Đông Triều ở tuyển U19 Việt Nam. Ngay sau khi kết thúc vòng loại giải U22 châu Á 2016, cầu thủ gốc Hà Tĩnh sẽ trở lại Trung tâm Thể dục thể thao Hàm Rồng để hội quân cùng HAGL.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 tuyển thủ Olympic Việt Nam chấn thương, gồm: Tiến Dũng, Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Tài, Hoàng Lâm, Ngọc Thắng và Thanh Tùng.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI