Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị HLV Trần Minh Quang cấm ăn thịt gà vì dứt điểm kém - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị HLV Trần Minh Quang phạt cấm ăn thịt gà sau khi thất bại trong loạt sút do người thầy của mình trấn giữ khung thành

Với tiêu chí tập buổi sáng vừa rèn thể lực, vừa tránh những cơn mưa thất thường của Sài Gòn, CLB TP HCM đã chọn sân Phú Thọ để tập luyện sáng 22-7. Thầy trò HLV Chung Hae-soung tập khoảng 1 giờ trước khi ra về.

Một điểm khá thú vị là khi huấn luyện cho 3 thủ môn của CLB TP HCM là Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng và Sơn Hải, trợ lí HLV Trần Minh Quang đã quyết định đổi vai. Ông yêu cầu các học trò thực hiện dứt điểm ở vạch vôi vòng cấm địa, còn ông sắm vai thủ môn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị HLV Trần Minh Quang cấm ăn thịt gà vì dứt điểm kém - Ảnh 2.

Nhiều CĐV chờ để được gặp gỡ, giao lưu với Bùi Tiến Dũng

"Tôi ra điều kiện với 3 thủ môn rằng nếu sút không vào 3/6 lượt sút thì họ phải nhịn ăn gà vào bữa cơm trưa. Kết quả là mỗi thủ môn sút 2 lượt, cả 6 lượt sút của Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng và Sơn Hải đều không vào lưới", trợ lí HLV Trần Minh Quang chia sẻ.

Sau buổi tập, khi đề cập đến việc dứt điểm kém và bị trợ lí HLV Trần Minh Quang cấm ăn thịt gà, Bùi Tiến Dũng nhanh chóng chống chế: "Không đâu ạ, em vẫn ăn súp mà".

Anh Dũng