Thủ môn Tấn Trường được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung - Ảnh 1.

Tuấn Mạnh mắc Covid-19

Lực lượng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đang bị thiếu hụt trầm trọng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm 18-3, thủ thành Tuấn Mạnh cho kết quả dương tính SARS-CoV-2 khiến tuyển Việt Nam chỉ còn 2 thủ môn là Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang.

Để gia tăng chất lượng nòng cốt cho đội tuyển quốc gia trước trận tiếp đón Oman trên sân Mỹ Đình lúc 19 giờ ngày 24-3, HLV Park Hang-seo phải bổ sung "lão tướng" Tấn Trường, người vừa bình phục sau thời gian điều trị Covid-19. Trước đó, thủ thành 36 tuổi gốc Đồng Tháp cũng mắc Covid-19 và bị gạch tên trong danh sách hội quân của đội tuyển quốc gia.

Thủ môn Tấn Trường được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tấn Trường được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung

Hôm 18-3, VFF cũng ra thông báo mở bán vé trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Để hỗ trợ tốt hơn cho người hâm mộ có nhu cầu tới sân theo dõi và cổ vũ trận đấu, ban tổ chức đưa ra 4 mệnh giá vé, bao gồm: 1.200.000 đồng, 900.000 đồng, 700.000 đồng và 500.000 đồng.

Thời gian bán vé trực tiếp bắt đầu lúc 9 giờ đến 17 giờ (hoặc đến khi hết vé trước thời gian dừng bán) từ ngày 20 đến 24-3 tại cổng số 1 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Để có thể trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu, người hâm mộ cần tiêm ít nhất 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế và cho kết quả âm tính SARS-CoV-2 trước khi vào sân. Trong trường hợp có các triệu chứng nghi ngờ mắc Covid-19, khán giả sẽ không được phép vào sân.

Ngoài ra, khán giả cần cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế và có mặt tại sân trước giờ diễn ra trận đấu từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế, kiểm tra an ninh. Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động Mỹ Đình.

Tường Phước