Thủ môn tuyển Nga tét đầu sau cú va chạm kinh hoàng - Ảnh 1.

Thủ môn Andrei Lunev đã bình phục chấn thương

Thông qua mạng xã hội, thủ thành Andrei Lunev đã trấn an người hâm mộ bằng việc thông báo sức khỏe anh đã ổn định sau buổi tối nằm trong bệnh viện.

"Mọi người đừng lo lắng. Tất cả đều ổn đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng phục hồi nhanh chóng để sớm trở lại sân cỏ" – Andrei viết.

Trước đó, trong trận giao hữu giữa chủ nhà World Cup 2018 Nga và Tây Ban Nha tại St Petersburg, thủ môn Andrei Lunev có một pha va chạm kinh hoàng với Rodrigo Moreno bên phía đội khách. Đó là pha bóng mà Andrei anh dũng lao ra cứu thua trước mũi giày Rodrigo và đầu gối của cầu thủ Tây Ban Nha đã đập rất mạnh vào đầu thủ môn tuyển Nga.

Thủ môn tuyển Nga tét đầu sau cú va chạm kinh hoàng - Ảnh 2.

Thủ môn tuyển Nga tét đầu sau cú va chạm kinh hoàng - Ảnh 3.

Thủ môn tuyển Nga tét đầu sau cú va chạm kinh hoàng - Ảnh 4.

Do tuyển Nga đã sử dụng hết 6 quyền thay người trước đó nên tiền vệ Denis Glushakov buộc phải làm thủ môn bất đắc dĩ trong thời gian còn lại. Dù vậy chủ nhà vẫn bảo toàn tỉ số hòa 3-3 trước Tây Ban Nna.

Thủ môn tuyển Nga tét đầu sau cú va chạm kinh hoàng - Ảnh 5.

Denis Glushakov thế vị trí của Andrei Lunev

Andrei bị tét đầu, đổ máu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.Sau khi chụp X-quang và CT, các bác sĩ cho biết thủ môn này bị chấn động vùng đầu cần nghỉ ngơi một thời gian. Tuy nhiên, thủ môn 25 tuổi này không phải quá lo lắng bởi từ giờ đến VCK 2018 còn khá xa.

Thủ môn Andrei Lunev chỉ là chọn số 2 – sau thủ thành 31 tuổi Akinfeev - của HLV S. Cherchesov trong những trận giao hữu gần đây của Nga.


Ch. Tuấn