icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thủ tướng Tây Ban Nha “chê” phi vụ Ronaldo

Trần Nam (Theo Goal)

(NLĐO)- Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Luis Rodriguez Zapatero vừa lên tiếng “chê” cách xài tiền của Real Madrid khi bỏ ra khoảng 97,2 triệu euro để mua tiền vệ Ronaldo.

img
Thủ tướng Zapatero chia vui cùng Barca khi giành chức vô địch Champions League mùa bóng rồi

Ông Zapatero cho rằng mức giá đội bóng có biệt danh Kền kền trắng mua Ronaldo là “quá lố”. Phát biểu trên phương tiện truyền thông, người đứng đầu Chính phủ Tây Ban Nha cho rằng lẽ ra ông không nên bình phẩm về vụ chuyển nhượng này bởi vì ông là fan của Barcelona.

“Đối với tôi thì mức giá này quá cao. Real Madrid nói họ sẽ thu lại được nhiều hơn. Dù sao tôi không thích cách mua sắm cầu thủ như vậy”, ông Zapatero nói.

Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa thuộc về Real Madrid do phải chờ hoàn tất một số thủ tục cùng với thỏa thuận riêng giữa đội bóng và Ronaldo. Tuy nhiên, Real Madrid đã có trong tay Kaka mua từ AC Milan với giá 65 triệu euro.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo