Rodriguez đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hậu El Clasico hôm chủ nhật (24-4), nhưng điều đó không được sự chấp nhận của bạn trai cô.

Thua siêu kinh điển, Ronaldo "trút giận" lên bạn gái
Thua siêu kinh điển, Ronaldo "trút giận" lên bạn gái

Cầu thủ người Bồ Đào Nha không hài lòng với cô bạn gái sau trận thua sốc Barcelona 2-3 trên sân nhà Bernabeu và đối thủ trực tiếp của anh – Messi - đã ghi 2 bàn, trong đó có pha ấn định tỉ số ở những giây bù giờ cuối cùng để đưa Barca trở lại vị trí đầu bảng La Liga

Thua siêu kinh điển, Ronaldo "trút giận" lên bạn gái

Theo tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha, Ronaldo đã cấm Rodriguez không tổ chức thêm bất cứ bữa tiệc nào tại nhà”.

Và câu hỏi xung quanh CR7 đã được đưa ra: Liệu Real giành chiến thắng tại Bernabeu thì mọi chuyện sẽ thay đổi? Rõ rằng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có một lợi thế rất lớn trước trận El Clasico với khoảng cách 3 điểm và đá ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên, mục tiêu đó đã bị phá bĩnh bởi Messi - cầu thủ từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng. Thế là CR7 đã “trút giận” lên cô bồ Rodriguez. Cầu thủ 32 tuổi đã cấm tất cả các sự kiện được tổ chức tại nhà của mình, vì siêu sao Real Madrid xem đó là đều không may mắn.

Real tìm cách "xóa" thẻ cho Ramos

Real Madrid cho biết sẽ kháng án chiếc thẻ đỏ của S.Ramos vì cho rằng pha phạm lỗi của trung vệ này với Messi không nguy hiểm – hai chân của Ramos bay sát mặt cỏ chứ không giương cao nhắm vào chân siêu sao Argentina. Ramos đã nhận 22 thẻ đỏ trong sự nghiệp, với 5 thẻ trong các trận siêu kinh điển Real -Barca.

Huỳnh Lộc