Thua U19 Việt Nam, HLV Úc cãi nhau nảy lửa với ông Graechen

Tin mới

06/09/2014 08:24

(NLĐO) – Có thể vì bực bội do các học trò để thua để thua U19 Việt Nam ở những phút cuối trận nên HLV Paul Okon của Úc đã gây sự với ban huấn luyện đội chủ nhà. Ông và HLV Graechen (thầy Giôm) có màn cãi nhau nảy lửa ngay sau trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 5-9 kết thúc.

Tiếng còi của trọng tài chính người Malaysia vừa kết thúc, không hiểu vì lý do gì HLV của đội U19 Úc lại chạy thẳng tới khu vực của BHL của U19 Việt Nam và đưa ra những tranh cãi khá gay gắt. Chưa rõ họ tranh cãi nhau về điều gì nhưng sau khoảng 3 phút, với sự can thiệp của các giám sát và lãnh đạo 2 đội, màn đấu khẩu này mới tạm dừng.

 

Màn tranh cãi giữa 2 HLV sau trận

Màn tranh cãi giữa 2 HLV sau trận

 

 

Tại phòng họp báo, khi phóng viên đặt câu hỏi với HLV của U19 Việt Nam nhưng ông này đã từ chối đưa ra lý do vụ tranh cãi. “Đó chỉ là vấn đề cá nhân của tôi với ông ấy và mọi chuyện đã được giải quyết” - HLV Guillaume Graechen cho biết.

Trong khi đó, HLV Paul Okon tỏ ra không hài lòng và chỉ muốn trả lời phỏng vấn cho xong việc. Ông cho biết dù thua nhưng vẫn hài lòng với các học trò của mình và dành những lời khen ngợi cho U19 Việt Nam. “Tôi đã tìm hiểu về U19 Việt Nam, các bạn đã có quá trình chuẩn bị khá tốt, có nhiều trận đấu cọ xát trước giải, trong khi đó U19 Úc không có nhiều cơ hội để tập huấn cũng như thi đấu” - ông Okon nói.

Sau trận thua 0-1 trước U19 Việt Nam, cơ hội đi tiếp của U19 Úc đang rất hẹp khi đối thủ tới đây của họ vào ngày 7-9 là U19 Nhật Bản.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI