Thực hư chuyện "bà chủ" Milan dính bầu

Tin mới

30/12/2011 09:25

(NLĐO)- Theo tạp chí Diva e Donna của Ý, cô ba Barbara Berlusconi nhà cựu thủ tướng Ý kiêm ông chủ quyền lực của AC Milan đã có bầu. Tác giả của “bàn thắng” ngoạn mục này không ai khác ngoài chàng tiền đạo mang biệt danh “Vịt con” Alexandre Pato của AC Milan.

Chuyện tình Barbara và Pato mới được khoảng 1 năm nhưng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. - Ảnh: Internet


Tạp chí Diva e Donna – cũng chính là tạp chí “khui” ra chuyện tình của Barbara và Pato hồi năm ngoái, khẳng định rằng nguồn tin của họ rất quả quyết. Bà chủ tương lai của  AC Milan sẽ biến “Vịt con” người Brazil kém mình tới 5 tuổi thành “Vịt cha” vào tháng 8 tới. 
 
Để thông tin có thêm sức nặng, nhiều tờ báo nước này còn đi vào những chi tiết như bụng Barbara “bự” lên trông thấy và trông cô xanh xao và mệt mỏi hơn nhiều.
 
Dư luận bắt đầu bàn tán về một tương lai tươi đẹp hơn của “vịt con” khi đã có chỗ đứng trong nhà Berlusconi. Bởi trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Alexandre Pato sẽ không thoát khỏi danh sách "thanh lý gấp" của AC Milan.
 
Tuy nhiên, Barbara đã lên tiếng “giải oan” cho phi công trẻ của mình. Theo Sky Sport, Barbara khẳng định: “Không hề có chuyện tôi mang bầu. Tất cả chỉ là tin vịt”.
 
Trước khi đến với Pato, Barbara đã có 2 nhóc kháu khỉnh (Alexander (3 tuổi) và Edward (2 tuổi) từ mối quan hệ trước với chuyên gia phân tích tài chính Giorgio Valaguzza.
Linh San (Theo Zimbio, Sky Sport)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI