Thương vụ Vidal của M.U vẫn chưa kết thúc

Tin mới

14/08/2014 10:27

(NLĐO) - Tiền vệ Hernandez đang được đàm phán sang Juventus thi đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc M.U vẫn còn hy vọng có chữ ký Vidal nếu chấp nhận yêu cầu trao đổi cầu thủ của CLB nước Ý.

Người đại diện của Hernandez cho biết đang đàm phán hợp đồng với CLB Juventus và sẽ sớm thông báo thương vụ trao đổi giữa tiền vệ này với Arturo Vidal (Juventus), cầu thủ được “quỷ đỏ” theo đuổi suốt mùa hè qua.

Javier Hernandez là một trong những cầu thủ thuộc diện thanh lý của HLV Van Gaal nên đang gấp rút tìm một bến đỗ mới ngay trước khi mùa giải bắt đầu. Một trong những CLB đang quan tâm đến anh là Juventus. Tuy nhiên, CLB nước Ý muốn thương vụ này sẽ kèm theo việc trao đổi Vidal dù trước đó, Juventus tuyên bố "Vidal không phải để bán".

 

Hernandez đang tìm cách tháo chạy khỏi M.U

Hernandez (trái) đang tìm cách tháo chạy khỏi M.U vì không được HLV Van Gaal trọng dụng

 

Theo thông tin từ Sportmail, để Vidal về M.U, Juventus buộc “quỷ đỏ” phải bỏ ra 45 triệu euro kèm theo 2 cầu thủ là Nani và Hernandez.

Người đại diện của Hernandez vẫn chưa thể khẳng định vụ trao đổi trên thành công hay không nhưng việc tiền vệ người Mexico sẽ khoác áo Juventus trong mùa tới đã sắp thành hiện thực. “Bây giờ tôi không thể nhận xét ​​về vì chưa có tin tức về sự trao đổi trên. Tôi đã không nói chuyện với bất cứ ai ở nước Anh nhưng sẽ có tin tức sớm nhất” - người đại diện của Hernandez nói.

 

Vidal ký tặng CĐV M.U. Liệu anh sẽ về sân Old Trafford trong hè này?
Vidal ký tặng CĐV M.U. Liệu anh sẽ về sân Old Trafford trong hè này?

 

Dù những ngày qua, có thông tin M.U thông báo tạm ngưng theo đuổi Vidal vì nghi anh bị chấn thương sau khi cùng tuyển Chile dự World Cup 2014 trở về nhưng với những gì diễn biến mới nhất cho thấy “quỷ đỏ” vẫn còn hy vọng sở hữu tiền vệ xuất sắc nhất Chile.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI