Thúy Vi giành HCV SEA Games 27 đầu tiên cho Việt Nam

Tin mới

07/12/2013 12:20

(NLĐO) - Từng dính chấn thương đầu gối ở buổi tập trước ngày thi đấu nhưng nữ võ sĩ Dương Thúy Vi vẫn thi đấu rất xuất sắc để mang về tấm HCV trong ngày đầu tiên wushu xuất trận...

Sau khi nhà vô địch thế giới Nguyễn Thanh Tùng thất bại ở nội dung Thái Cực quyền, còn Trần Xuân Hiệp chỉ giành được HCĐ trường quyền nam, mọi hy vọng của đoàn thể thao Việt Nam dồn lên Dương Thúy Vi và cô gái xinh đẹp đã không làm phụ lòng ban huấn luyện khi xuất sắc giành tấm HCV nội dung kiếm thuật.


Thúy Vi với phần thi của mình                    Ảnh: ĐỨC ANH

Trước Thúy Vi, những gương mặt được đánh giá cao như Thanh Tùng, Minh Huyền đều không thi đấu tốt. Trong khi Thanh Tùng xếp chót nội dung Thái Cực Quyền thì Minh Huyền cũng không thể hiện được nhiều ở nội dung tương tự.

Tiếp đến nhà vô địch wushu thế giới Trần Xuân Hiệp cũng chỉ giành được HCĐ dù đẳng cấp cao hơn hai đối thủ xếp trên rất nhiều. Sau khi những VĐV nam thi đấu không thành công, các cô gái đã nhanh chóng lên tiếng với việc Bùi minh Phương bất ngờ giành HCB nội dung nam quyền nữ cho dù cô lại không được đánh giá cao.


Rạng rỡ trên bục nhận huy chương


Tiếp đó, cả đoàn wushu mừng rỡ khi cuối cùng cũng có tấm HCV của Dương Thúy Vi ở nội dung kiếm thuật. Thúy Vi thi đấu xuất sắc, bài biểu diễn rất có hồn nên việc BTC cho cô 9,7 điểm cũng là dễ hiểu.

Chứng kiến wushu có tấm HCV đầu tiên, trưởng đoàn thể thao Việt Nam Lâm Quang Thành đại diện thưởng nóng cho cô số tiền 6 triệu đồng.
Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI