Tỉ phú Mỹ đưa dàn hoạt náo viên gợi cảm cổ động Fulham

Tin mới

16/09/2013 15:30

(NLĐO) - Nhằm khích lệ tinh thần cho các cầu thủ, ông chủ CLB Fulham - Shahid Khan - đã mang cả dàn hoạt náo viên xinh đẹp của đội bóng bầu dục Jacksonville Jaguars từ Mỹ sang Anh cổ động cuối tuần hòa. Tuy nhiên, đội bóng thành London không thắng nổi West Brom.

Các cheerleaders (hoạt náo viên) của CLB bóng bầu dục Jacksonville Jaguars từ Mỹ đến London và tạo một không khí rất cuồng nhiệt trước trận Fulham tiếp West Brom ở vòng 4 Premier League hôm 14-9. Tuy nhiên, những màn nhảy múa bốc lửa của những người đẹp cũng chẳng giúp đội nhà giành được chiến thắng trọn vẹn khi bị Gary McAuley của West Brom gỡ hòa 1-1 ở phút bù giờ.
Một vài trong số đó là những người mẫu quảng cáo cho các hãng nội y.

Theo Daily Mail, các hoạt náo viên xinh đẹp này là thành viên cổ động của đội bóng bầu dục Jacksonville Jaguars ở Mỹ và cũng thuộc quyền sở hữu của ông chủ Fulham - Shalid Khan. Họ còn ở lại Anh đến hết tháng 10 để giúp Fulham kích cầu trong việc bán vé. Những cô gái gợi cảm này sẽ còn xuất hiện ở sân Wembley trong trận đội bóng bầu dục Jacksonville Jaguars sang Anh du đấu rồi mới trở lại Mỹ.


Ông chủ CLB Fulham - Shalid Khan (phải) - và HLV M. Jol

C. Tuấn (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI