
Những ai theo dõi sự nghiệp thi đấu của Ibrahimovic mới thấy anh “ứng dụng” thế mạnh taekwondo của mình vào sân bóng như thế nào. Từ Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona và bây giờ là AC Milan, Ibrahimovic luôn mang theo các ngón võ mình học để “thi triển” trên sân cỏ.
Không những dùng taekwondo để “dằn mặt” các đối thủ, Ibrahimovic còn áp dụng thế võ này để gây sự với các đồng đội của mình.
Cách đây 2 tháng, dù mới chân ướt chân ráo đến với Rossoneri nhưng Ibrahimovic đã có một pha ra chân có ý đồ từ phía sau nhằm thẳng vào lưng của tiền vệ trẻ Rodney Strasser. Cuối tuần trước, chân sút 29 tuổi đã lao vào “tẩn” hậu vệ đồng đội người Mỹ Onyewu Oguchi khiến cả hai bị HLV Allegri cấm tập luyện.
Những hình ảnh “thi triển” taekwondo của Ibrahimovic trên sân bóng:
Bình luận (0)