Chấn thương nghiêm trọng của Alvaro Negredo gặp phải trong trận giao hữu giữa Man City và CLB Hearts (Scotland) hôm 20-7. Anh được xác định là bị gãy xương bàn chân và cần thời gian khoảng 3 tháng mới có thể hoàn toàn bình phục.

Negredo phải xa sân cỏ 3 tháng với cái chân bị gãy
Negredo phải xa sân cỏ 3 tháng với cái chân bị gãy

Dù gặp họa nhưng tiền người Tây Ban Nha này vẫn lạc quan và tự tin sẽ mạnh mẽ hơn khi trở lại. Anh còn đăng bức ảnh cái chân bị băng bó của mình lên mạng xã hội Instagram. “Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi đang gặp khó khăn và vắng mặt trong vài tháng tới vì bị gãy xương bàn chân. Nhưng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi không muốn rời Man City. Tôi rất hạnh phúc khi ở đây” – Negredo cho biết.

Bức ảnh trên Instagram

Bức ảnh trên Instagram của Negredo

Negredo gia nhập Man City hồi năm 2013 từ Sevilla. Thời gian đầu đến sân Etihad, Negredo là một trong những chân sút hàng đầu của CLB. Tuy nhiên, cuối mùa giải qua, tiền đạo có biệt danh “The Beats” này bỗng nhiên sa sút phong độ trên hàng công của nhà vô địch Premier League. Anh đã bị loại khỏi thành phần đội tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2014 ở thời điểm chốt danh sách cuối cùng.

C. Tuấn