Tiến Minh bị loại sớm ở Giải Malaysia

Tin mới

16/01/2013 17:03

(NLĐO)- Thi đấu ấn tượng trong ván đầu tiên nhưng sau đó Tiến Minh bất ngờ chơi dưới phong độ và để đối thủ người Indonesia Taufik Hydayat lội ngược dòng thắng 2-1 ở trận mở màn giải Malaysia mở rộng.

Những nỗ lực tìm kiếm một thành tích tốt của Tiến Minh ở giải cầu lông Super Series Malaysia mở rộng 2013 đã không như mong đợi khi hạt giống số 3 của giải để thua ngay ở trận mở màn vòng 1/32 diễn ra chiều 16-1.
 
Tiến Minh lại không thành công ở giải Malaysia mở rộng

Từng thua tay vợt người Indonesia Taufik Hydayat 4/5 lần gặp nhau trước đây, Tiến Minh đã thi đấu rất quyết tâm và nhanh chóng giành chiến thắng 21-10 ở ván thứ nhất. Đó là thời điểm mà tay vợt số 1 Việt Nam đã chơi rất xuất sắc với 8 tình huống đập cầu thắng điểm.
 
Tưởng như sau ván thứ nhất thắng lợi dễ dàng, Tiến Minh sẽ thừa thắng xông lên. Tuy nhiên, chính Taufik mới là người thi đấu xuất thần khi liên tục bỏ xa đối thủ với khoảng cách điểm lần lượt là 7-0, 10-1 rồi 17-4. Dù rất nỗ lực nhưng Tiến Minh chỉ gỡ thêm được ba điểm trước khi thua 7-21.
 
Bước vào ván quyết định, trong khi Tiến Minh tiếp tục thể hiện phong độ đáng thất vọng thì Taufik lại thi đấu rất hưng phấn. Sau khi dẫn 4-0 rồi 9-2, Taufik càng đánh càng hay để rồi bỏ xa Tiến Minh đến 15-4. Không còn gì để mất, Tiến Minh nỗ lực rút ngắn tỉ số 8-16 trước khi chịu thua chung cuộc 9-21, phải sớm nói lời chia tay giải ngay ở vòng đầu tiên.
Anh Dũng - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI