Tiến Minh thua ngược ngay trận mở màn giải Đan Mạch

Tin mới

17/10/2013 05:38

(NLĐO) - Tay vợt số 1 Việt Nam thi đấu không thành công và sớm nói lời chia tay giải Đan Mạch mở rộng khi thua ngược 1-2 trước đối thủ Wei Feng Chong của Malaysia ở trận đấu diễn ra sáng 17-10

Trong ba lần đối đầu trước đây, Tiến Minh đều toàn thắng nhưng kịch bản đã không lặp lại khi Wei Feng Chong đã duy trì tốt được sự hưng phấn trong cả ba ván đấu để giành chiến thắng 19-21, 21-18 và 21-7 sau 58 phút tranh tài.


Tiến Minh thi đấu không thành công ở giải Đan Mạch mở rộng 2013

Nếu như ở ván thứ nhất, Wei Feng Chong thi đấu rất bền bỉ, nhiều thời điểm bị Tiến Minh dẫn trước nhưng kiên nhẫn bám đuổi trước khi chỉ chịu gác vợt sát nút 19-21 thì sang ván thứ hai, tay vợt người Malaysia đã đảo ngược được tình thế. Bằng những pha cầu bền, tay vợt hạng 18 thế giới liên tục bám đuổi tỉ số với Tiến Minh trước khi tăng tốc ở thời điểm cuối ván để thắng 21-18.

Ở ván quyết định, Tiến Minh phần nào bị ảnh hưởng thể lực, không còn duy trì được sự chính xác cao độ nên tạo cơ hội cho Wei Feng Chong dẫn trước với khoảng cách rất xa. Sau khi liên tục thua 1-6, 2-11 rồi 4-16, Tiến Minh đã không thể cứu vãn trận đấu, đành chấp nhận chịu thua cách biệt 7-21, nói lời chia tay với giải ngay từ trận mở màn.


A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI