Tiền vệ Giggs bị tố bỏ mặc cha lúc bệnh nặng

Tin mới

20/06/2013 15:55

(NLĐO) - Sau vụ xì-căng-đan tình ái với em dâu, lão tướng Ryan Giggs (M.U) lại khiến dư luận cười chê khi bỏ mặc cha ruột của mình cô đơn trong bệnh viện từ tuần trước với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Ông Danny Wilson, cha của Giggs, đã không gặp mặt anh trong suốt 12 tháng vì những bất hòa trong gia đình. Vào tuần trước, ông Danny phải nhập viện để phẫu thuật vì bị ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, bất chấp sự mong mỏi của người cha già trong bệnh viện, Ryan Giggs đã không đến gặp mặt cha, kể cả gọi điện cũng không. 

 Cha của Ryan Giggs, ông Danny Wilson, rất buồn khi không gặp được con

Cha của Giggs nói với báo The Sun: "Ryan đã hư hỏng. Nó đã bị ảnh hưởng bởi những bạn bè xấu. Đó là lý do tại sao nó cư xử không tốt với gia đình. Nó không còn nghe theo những gì tôi nói, ít nhất là cho sự nghiệp của nó”. Tuy nhiên, cha Giggs không hề giận con mà trái lại còn mong anh sớm tỉnh ngộ: "Anh ấy là con trai của tôi. Cánh cửa luôn luôn rộng mở. Nhưng nó cần phải chịu trách nhiệm về những gì đã làm cho em trai và gia đình".
 
Hiện tại, ông Danny vẫn còn nằm viện theo dõi và chưa biết có qua khỏi hay không.
Gigss và cha anh (phải) lúc còn trẻ

Sau vụ xì-căng-đan tình ái được xem là loạn luân với em dâu Natasha hơn 1 năm trước, Giggs vẫn chưa lên tiếng xin lỗi em trai Rhodri. Không khí gia đình Giggs từ đó đã trở nên căng thẳng. Cha anh mong muốn 2 con mình ngồi lại nói chuyện với nhau nhưng mong muốn của ông đã bất thành cho đến khi lâm bệnh nặng.


Tiền vệ cánh M.U dù đã ở tuổi 40 nhưng vẫn còn hoạt động rất bền bỉ. Anh là cầu thủ thường thực hiện những đường chuyền cũng như ghi bàn quyết định cho M.U trong những lúc đội bóng gặp khó khăn nhất. 

Châu Tuấn (theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI