Tiếp tục nhồi thể lực cho tuyển Việt Nam

Tin mới

08/11/2014 22:30

Trước thềm trận giao hữu với Palestine vào 17 giờ ngày 9-11, trong 2 buổi tập gần đây của tuyển Việt Nam, HLV Miura tiếp tục tập trung vào các bài tập thể lực. Nhà cầm quân người Nhật Bản lý giải rằng trong một số trận đấu, do không bảo đảm thể lực nên đội hình của tuyển Việt Nam không còn duy trì tốt ý đồ chiến thuật.

Ngay trong một số bài tập chuyên môn, ông Miura cũng yêu cầu các tuyển thủ phải liên tục di chuyển, thay đổi vị trí và cải thiện khả năng bao quát mặt sân. Trái với thói quen trước đây, các tuyển thủ thường được giảm cường độ tập luyện vào cuối mỗi buổi tập, nay HLV Miura đề ra khối lượng tập luyện càng nặng hơn. HLV thể lực F.Hiroo cũng liên tục theo sát các tuyển thủ để có lời khuyên trong cách chạy, cách dứt điểm và thậm chí là trong chuyện va chạm để bảo đảm thể lực, sức bền và tránh chấn thương.

Các tuyển thủ Việt Nam trải qua những bài tập thể lực với cường độ tăng vào cuối buổi Ảnh: Hải Anh
Các tuyển thủ Việt Nam trải qua những bài tập thể lực với cường độ tăng vào cuối buổi Ảnh: Hải Anh

HLV Miura muốn tiếp tục nhồi thể lực giai đoạn cuối để tích lũy sức mạnh, “nạp pin” đầy đủ cho toàn đội hình. Ông khẳng định: “Người hâm mộ và cả các nhà chuyên môn có thể sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt về thể lực của các tuyển thủ ở AFF Suzuki Cup”.

Tuyển Palestine đã đến Hà Nội vào chiều 8-11 và ra tập vào tối cùng ngày để làm quen sân cũng như thời tiết ở Mỹ Đình. Trận giao hữu này được coi là cuộc kiểm tra của cả 2 đội trước những mục tiêu quan trọng. Với tuyển Việt Nam là AFF Suzuki Cup 2014, còn Palestine là lần đầu tiên thử sức ở sân chơi châu lục - VCK Asian Cup 2015 vào tháng 1 tại Úc.

Về vé xem AFF Suzuki Cup 2014, VFF vừa công bố cách thức bán qua các kênh trực tiếp và qua đường công văn. Hai trận Việt Nam gặp Indonesia (ngày 22-11) và Lào (28-11) ở sân Mỹ Đình có 4 mức vé từ 100.000, 200.000, 250.000 đến 300.000 đồng. Trong khi đó, trận đấu Việt Nam - Philippines ở lượt giữa vào ngày 25-11 trên sân Hàng Đẫy chỉ có mức vé là 50.000 và 100.000 đồng. Ngày 18-11, vé sẽ chính thức được phát hành tại các địa điểm sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu (Hà Nội). Vé qua đường công văn sẽ nhận từ ngày 10 đến 13-11.

 

Phạm Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI