Tiết lộ động trời: Nữ VĐV Olympic Mỹ hành nghề bán dâm

Tin mới

22/12/2012 10:24

(NLĐO)- Nữ VĐV điền kinh ba lần đại diện cho nước Mỹ tham dự Olympic Suzy Favor-Hamilton vừa thú nhận hành nghề mại dâm cho một trung tâm của Las Vegas hồi năm ngoái.

Suzy Favor-Hamilton. Ảnh: AP


Theo New York Post, Favor-Hamilton thường hành nghề ở các khách sạn hạng sang trên khắp nước Mỹ với mức phí 600 USD/giờ.

Đối với khách hàng, nữ VĐV điền kinh 44 tuổi này tự xưng là Kelly Lundy nhưng một số người đã nhận ra cô là ngôi sao thể thao và cuộc đời hai mặt của cô vì thế mà chấm dứt!

“Tôi đã trôi nổi vào con đường xấu đó khi đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách trong cuộc hôn nhân và cuộc đời mình. Nó cho tôi một nơi trốn chạy khỏi cuộc sống mà tôi đang vật lộn đến kiệt quệ. Đó là một cuộc đời hai mặt. Tôi không đòi hỏi mọi người phải hiểu cho mình nhưng tôi thực sự có lý do cho hành động đó”, Favor-Hamilton chia sẻ trong lời xin lỗi trên tài khoản Twitter.

Cô còn tiết lộ rằng từng trải qua nhiều vấn đề về tâm lý do anh trai tự tử. Và điều khó hiểu là dù biết cô làm gái gọi nhưng chồng cô vẫn không mảy may quan tâm và không ngăn cản.
 
Mặc dù chưa từng đoạt được huy chương nào nhưng Favor-Hamilton cũng từng là cái tên quen thuộc trên mặt báo, đặc biệt là sau khi cô ngã gục trên đường đua 1.500 m tại Sydney 2000 sau khi nhận ra mình không thể thắng! Cô cũng từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình và là gương mặt quảng cáo hút khách của các hãng thể thao nổi tiếng như Nike và Reebok.
Linh San (Theo RT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI