Tiết lộ động trời về "người ngoài hành tinh" Ronaldo

Tin mới

12/10/2012 15:09

(NLĐO) - Cựu ngôi sao Barcelona Ronaldo đã từng bị bắt gặp “mây mưa” với hai cô gái xinh đẹp một lúc ngay tại phòng thay đồ ở Nou Camp!

Ronaldo trong màu áo Barcelona


Câu chuyện được tiết lộ trong cuốn sách “Behind Closed Doors” (Đằng sau những cánh cửa bị đóng kín) của tác giả Lluis Lainz, cuốn sách bao gồm 113 câu chuyện của 113 năm lịch sử trong phòng thay đồ của Barcelona.
 
Lluis Lainz đã kể lại câu chuyện về ngôi sao bóng đá người Brazil Ronaldo, lúc đó mới 20 tuổi, đã bị bảo vệ bắt gặp khi đang “vui vẻ” cùng hai cô gái trong phòng thay đồ của Barca.
 
Tác giả Lainz viết: “Sau khi kết thúc buổi tập chiều, Ronaldo rời sân Nou Camp đi ăn tối. Sau đó, anh quay lại với hai cô gái tóc vàng. Ba người lẻn vào phòng thay đồ Barcelona, bật đèn và cùng vui vẻ. Ba người họ đã hơi ồn ào khiến nhân viên bảo vệ để ý”.

“Các nhân viên bảo vệ quyết định đi vào phòng thay đồ tìm hiểu nguyên do của những tiếng động lạ và họ vô cùng bất ngờ khi bắt gặp Ronaldo cùng hai cô gái tóc vàng đang “vui vẻ” trên ghế sofa”.
 
Theo Lainz, vào thời gian đó câu chuyện đã được giữ kín và CLB đã phải vật lộn để che giấu vấn đề. Đặc biệt chủ tịch của Barcelona Josep Lluis Nunez đã nói với các bảo vệ chứng kiến sự việc rằng: “Các anh nên hiểu rằng cậu ấy mới 20 tuổi và chỉ muốn vui vẻ chút thôi”.

Hiện tại "Rô béo" vẫn chưa có bình luận gì về “bí mật động trời này”.
Linh San (Theo Spanish Football)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI