Tin sốc: Bầu vượt mặt vẫn thản nhiên tập tạ

Tin mới

20/09/2013 17:09

(NLĐO) - Chỉ còn 2 tuần nữa là đến ngày vượt cạn nhưng VĐV cử tạ Lea-Ann Ellison vẫn duy trì chế độ tập luyện bình thường gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Lea-Ann Ellison, 35 tuổi, một VĐV cử tạ chuyên nghiệp ở Los Angeles, Mỹ, đã làm một việc phản khoa học khi vẫn duy trì chế độ tập nặng khi chỉ còn 2 tuần nữa là sinh em bé. Lea-Ann Ellison đã bị chỉ trích gay gắt sau khi loạt ảnh cô nâng tạ nặng cùng với chiếc bụng to vượt mặt được đăng trên Facebook của mình.


Lea-Ann Ellison bị chỉ trích rất nhiều với những hình ảnh như vầy


Những bài tập của Lea-Ann được dựa theo phương pháp Crossfit, một cách tập luyện chỉ dành cho những VĐV chuyên nghiệp, cảnh sát và trong quân sự... Xem những hình ảnh của Ellison, chúng ta có thể hình dung được sức nặng của những quả tạ nhưng cô vẫn thản nhiên như không hề có thai.
Sau khi những hình ảnh trên được tung lên mạng, lập tức đã bị mọi người chỉ trích nặng nề. Một người tên Amanda Cinq-Mars nói: "Đây thực sự là kinh tởm, tôi hy vọng những người mang thai trên thế giới không làm điều này. Tôi cũng là một người tập Crossfit nhưng tôi không đồng tình việc thai phụ nâng nặng như thế, bởi vì bạn có thể gây đứt nhau thai...”

Đáp lại sự lo lắng của mọi người, Lea-Ann vẫn thản nhiên, cô viết: "Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Cuộc sống của tôi không phải là cuộc sống của họ, cảm ơn lòng tốt".

C. Tuấn (theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI