GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ HÌNH THẾ GIỚI 2013

Tin vào Phạm Văn Mách

Tin mới

13/11/2013 22:27

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Budaors - Hungary từ rạng sáng 13-11 để dự Giải Vô địch thể hình và fitness nam nữ thế giới lần V-2013. Giải chính thức diễn ra từ ngày 14 đến 20-11, với hàng trăm VĐV đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đội tuyển Việt Nam có 4 thành viên. Ba nhà vô địch thể hình châu Á là Phạm Văn Mách (hạng 55 kg nam), Nguyễn Anh Thông (60 kg), Nguyễn Văn Lâm (65 kg) thi đấu theo tiêu chuẩn tuyển thủ quốc gia. Gương mặt nữ duy nhất là á quân fitness nữ châu Á Lương Nguyễn Ngọc An do Liên đoàn Tạ - Thể hình TP HCM cử tham dự với kinh phí do địa phương đài thọ.

Á quân fitness nữ châu Á Lương Nguyễn Ngọc An tham dự với kinh phí do TP HCM đài thọ

HLV trưởng kiêm trưởng đoàn Huỳnh Anh cho biết việc chỉ cử số lượng VĐV khiêm tốn tham dự giải vô địch thế giới lần này là nằm trong kế hoạch của Bộ môn Tạ - Thể hình (Tổng cục TDTT) nhằm chuẩn bị tốt cho môn thể hình tại SEA Games 27 sắp tới tại Myanmar, dự kiến chỉ có 6 hạng cân nam và đều là các hạng cân nhỏ.

Ba tuyển thủ Phạm Văn Mách, Nguyễn Anh Thông và Nguyễn Văn Lâm (vô địch thế giới 2011) đều có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, liên tục góp mặt nhiều năm liền trong 3 thứ hạng đầu ở hạng cân của mình tại các đấu trường châu lục và thế giới. Do vậy, đội đặt chỉ tiêu giành ít nhất 1 HCV, 1 HCB.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI