Qua kiểm tra và đánh giá ban đầu, bác sĩ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam nhận định Thanh Sơn chỉ bị đau phần mềm do va chạm mạnh. Tuy nhiên, để xác định rõ ràng hơn mức độ chấn thương của Thanh Sơn, sau trận đấu, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã đưa tiền vệ này đi chụp phim tại bệnh viện thể thao.

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 1.

Tiền vệ Trần Thanh Sơn rời sân với vẻ mặt khá đau đớn trong trận đấu giao hữu tối qua 10-7 gặp đàn em U18 Việt Nam

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 2.

Kết quả chụp phim cho thấy Thanh Sơn hoàn toàn không gặp tổn thương nào về xương. Đây có thể xem là điều khá may mắn đối với Thanh Sơn bởi anh đã từng bị chấn thương ở đúng vị trí va chạm này. Có lẽ chính vì vậy mà anh đã cảm thấy khá đau và không thể tiếp tục thi đấu.

Với việc không dính chấn thương nặng, Thanh Sơn có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường. Đây không chỉ là một tin mừng với HLV Park Hang-seo mà phía CLB HAGL cũng có thể thở phào khi không bị thiệt quân ở giai đoạn lượt về V-League 2019 đầy căng thẳng.

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 3.

Thầy Park rất lo lắng cho chấn thương của tiền vệ Trần Thanh Sơn trong trận giao hữu đêm qua 10-7

Trước đó, trong trận giao hữu tối ngày 10-7 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đàn đàn em U18 Việt Nam, một va chạm khá quyết liệt khiến Trần Thanh Sơn nằm sân với vẻ mặt khá đau đớn, Đây là trận đấu mà Trần Thanh Sơn mang băng đội trưởng đội tuyển U22 Việt Nam. Theo nhận định ban đầu của một vị đại diện LĐBD Việt Nam, có thể "tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL gặp chấn thương khá nặng".

Ngô Nhung