Tốn 34,6 tỉ đồng mời Man City du đấu

Tin mới

22/06/2015 22:00

Chiều 22-6, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và là “ông bầu” CLB Hà Nội T&T, đã tổ chức gặp gỡ báo chí tại Hà Nội để thông báo chính thức chuyến du đấu Việt Nam của CLB Manchester City.

Bầu Hiển cho biết Man City từng nghiên cứu về thị trường Việt Nam trước khi chấp nhận lời mời sang đá giao hữu với tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình vào tối 27-7. Ông khẳng định: “Mục đích lớn nhất trong việc mời Man City lần này là phục vụ cộng đồng. Tất nhiên, thông qua sự kiện, thương hiệu của các doanh nghiệp tài trợ cũng được biết đến nhiều hơn. Nguồn thu sẽ đến từ quảng cáo, bán vé. Nhưng để phục vụ người hâm mộ, nhà tài trợ có thể chịu lỗ. Nhiều khả năng VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu”.

 

Ông Đỗ Quang Hiển trao đổi với báo chí chiều 22-6
Ảnh: 
Hải Anh
Ông Đỗ Quang Hiển trao đổi với báo chí chiều 22-6 Ảnh: Hải Anh

 

Tuy vậy, vấn đề bản quyền truyền hình chưa được bàn thảo. SHB là đối tác đứng ra mời Man City. Tổng chi phí không được bầu Hiển công bố nhưng ông tiết lộ số tiền không chênh nhiều so với con số đồn đoán khoảng 1 triệu bảng Anh (khoảng 34,6 tỉ đồng). Theo bầu Hiển, SHB có chương trình hỗ trợ CĐV Man City tại Việt Nam như: phát hành thẻ cho khách hàng cũng như CĐV mặc áo có hình ảnh của Man City, các chương trình khuyến mãi, 5 người bốc thăm trúng thưởng được mời sang Anh tham quan Man City.

Man City sẽ cử đoàn tiền trạm sang Việt Nam vào cuối tháng 6 này để khảo sát điều kiện thi đấu, an ninh, sân Mỹ Đình; đồng thời tìm hiểu luôn 2 đội bóng của bầu Hiển hoặc do ông tài trợ. Man City ở lại Việt Nam 3 ngày 26, 27 và 28-7. Thành phần đoàn gồm 65 người.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI