Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Tôn Hoa Sen: Nhà tài trợ chính cho ĐTVN

Y.Nhi

(NLĐ) – Chiều qua, 9-10, LĐBĐ VN và Công ty cổ phần Hoa Sen (nhãn hiệu Tôn Hoa Sen) đã chính thức ký hợp đồng tài trợ cho ĐTVN trong năm 2007.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoa Sen, cho biết giá trị của bản hợp đồng này là 100.000 USD. Ông Vũ cũng gợi mở khả năng sẽ tài trợ lâu dài cho ĐTVN nếu các tuyển thủ VN thi đấu thành công ở những giải đấu quan trọng sắp tới.

Theo Tổng Thư ký LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn, hợp đồng tài trợ cho ĐTVN của Tôn Hoa Sen không phải là hợp đồng độc quyền. Thay vào đó, LĐBĐ VN bảo đảm quyền lợi cho Tôn Hoa Sen bằng cách bảo đảm cho nhà tài trợ này là nhà tài trợ chính của ĐTVN tại Giải Vô địch Đông Nam Á 2007. Cũng vì lý do này, dù đã ký hợp đồng tài trợ với Tôn Hoa Sen nhưng LĐBĐ VN vẫn có quyền kêu gọi các đối tác khác tham gia tài trợ cho ĐTVN, miễn là không đụng mặt hàng độc quyền của Tôn Hoa Sen.

Trước đó, Tôn Hoa Sen đã tài trợ cho giải thưởng Chiếc còi vàng và Chiếc cờ vàng dành cho các “vua sân cỏ” VN. Tôn Hoa Sen cũng là nhà tài trợ độc quyền cho Giải Bóng đá thiếu nhi các làng SOS toàn quốc 2006.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo