Tổng kết và trao thưởng cuộc thi dự đoán World Cup: Ấn tượng bạn đọc nữ

Tin mới

17/07/2014 18:05

(NLĐO) – Ba ngày sau khi kết thúc các cuộc tranh tài tại Brazil, chiều 17-7, tại tòa soạn báo Người Lao Động, Ban Tổ chức cuộc thi dự đoán kết quả World Cup “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng” đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi và tổ chức trao thưởng cho các bạn đọc trúng giải.

Đây là đợt trao thưởng cuối cùng và lớn nhất dành cho các dự đoán chính xác những trận đấu từ vòng 16 đến trận chung kết. Tham dự buổi trao thưởng có ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập báo Người Lao Động, đơn vị tổ chức và ông Trần Mạnh Hùng, Trưởng phòng kinh doanh công ty Vinamit, đơn vị tài trợ cuộc thi.

 

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Đoán hay, rinh ngay giải thưởng World Cup 2014 của báo Người Lao Động
Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Đoán hay, rinh ngay giải thưởng" World Cup 2014 của báo Người Lao Động

 

Thật thú vị khi đoán đúng kết quả 25 trận đấu là 25 bạn đọc khác nhau (chưa kể ba bạn đọc trúng giải khuyến khích), trong đó có đến 4 “bóng hồng”, những điều chưa từng có kể từ khi cuộc thi được mở ra. Đáng nói hơn, hai trong số 4 bạn đọc nữ mê bóng đá này đã giành các giải cao nhất của cuộc thi, gồm trận tranh hạng ba giữa Brazil – Hà Lan (giải thưởng 3 triệu đồng) và trận chung kết giữa Đức và Argentina với giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

 

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động (phải) tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ
Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động (phải) tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ

 

Ông Trần Mạnh Hùng, đại diện công ty Vinamit, trao giải thưởng cho bạn đọc
Ông Trần Mạnh Hùng, đại diện công ty Vinamit, trao giải thưởng cho bạn đọc

 

Người dự đoán đúng trận hạng ba, bạn Tiêu Anh Thư (Q.Tân Bình), cho biết không nhiều kinh nghiệm dự đoán, do thấy cuộc thi của báo Người Lao Động câu hỏi đơn giản, dễ chơi nên cùng ông xã tham gia bằng cách suy luận từ những kết quả đã có, thêm một chút cảm tình với đội Hà Lan từ World Cup 2010 nên quyết định chọn đây làm đội chiến thắng.

 

Các bạn đọc trúng giải từ vòng tứ kết

Các bạn đọc trúng giải từ vòng tứ kết

 

Ba bạn đọc nhận giải khuyến khích
Ba bạn đọc nhận giải khuyến khích

 

Trong khi đó, bạn Phạm Bùi Thị Huyền (thị trấn Đạ Huoai, Lâm Đồng) gần như là một “tay ngang” khi không biết nhiều về bóng đá, lại không thể xem bóng đá nhiều vào lúc nửa đêm như ở giải năm nay do có thai sắp đến ngày sanh. Huyền đi làm, công ty có khá nhiều nam và đây là lực lượng xôn xao bàn tán mỗi ngày về kết quả cũng như dự báo các trận sắp tới. Thế là cô về nhờ ông xã tư vấn, chọn đội thắng và chọn luôn con số dự đoán hết sức ngẫu nhiên.

 

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó tổng biên tập báo Người Lao Động, trao giải trận chung kết cho bạn đọc Phạm Bùi Thị Huyền

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động, trao giải trận chung kết

cho bạn đọc Phạm Bùi Thị Huyền. Bạn Tiêu Anh Thư nhận giải trận tranh hạng ba

 

Cùng với niềm vui nhận giải thưởng, các bạn đọc còn chân tình góp ý cho những lần tổ chức sau của báo Người Lao Động thiết thực hơn, dễ chơi và dễ… trúng hơn!

Đông Linh - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI