Thành viên BTC sự kiện cùng người hâm mộ chia sẻ cảm xúc về buổi Big Offline của Hội CĐV Chelsea tại TP HCM

Dù 23 giờ 30 ngày 29-11, trận derby thành London giữa Chelsea và Tottenham mới diễn ra nhưng đã có hơn 600 người hâm mộ đến gặp gỡ và giao lưu tại buổi Big Offline tổ chức ở Cafe Đà Lạt Phố. Thậm chí, nhiều CĐV đã đến từ 18 giờ để tranh thủ tham gia những hoạt động sôi nổi của chương trình.

TP HCM: 600 người hâm mộ Chelsea tiếp lửa đội nhà ở trận đại chiến với Tottenham - Ảnh 2.

Hơn 600 người hâm mộ đã đến tham dự Big Offline của Hội CĐV Chelsea tại TP HCM

BTC buổi offline đã có những tiết mục giao lưu, văn nghệ khá đặc sắc để hâm nóng không khí trước trận đấu. Trong đó, đáng chú ý có tiết mục biểu diễn của ca sĩ Jokey - người được biết đến từ chương trình King Of Rap.

TP HCM: 600 người hâm mộ Chelsea tiếp lửa đội nhà ở trận đại chiến với Tottenham - Ảnh 3.

Ca sĩ Jokey, thí sinh thi King Of Rap, trình diễn ca khúc trong buổi Big Offline

Với phong độ tuyệt vời của đội nhà trong thời gian gần đây ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League, người hâm mộ The Blues rất tự tin vào kết quả có lợi trong trận derby thành London nảy lửa với Tottenham Hotspur. Có đến khoảng 600 người đã đến dự buổi offline lần này. Trong đó, có những cổ động viên từ Hà Nội, Bình Dương,... cũng đến để cùng tiếp lửa cho Chelsea.

TP HCM: 600 người hâm mộ Chelsea tiếp lửa đội nhà ở trận đại chiến với Tottenham - Ảnh 4.

Người hâm mộ Chelsea rất vui vì có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau trong buổi Big Offline dù kết quả chung cuộc, Chelsea và Tottenham phải chia điểm trong trận đấu không bàn thắng

Kết thúc trận đấu, CĐV Chelsea có phần tiếc nuối vì đội nhà bỏ lỡ vượt qua Spurs để leo lên đỉnh bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh song 1 điểm trước đối thủ khó nhằn như "Gà Trống" cũng khiến một số fan hài lòng.

Anh Dũng