CHUẨN BỊ CHO AIG LẦN 3

TPHCM được đánh giá cao

Tin mới

24/10/2009 00:26

(NLĐ) - Sáng qua, 23-10, ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã kiểm tra lần cuối cùng trước giờ khai mạc các cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Thể thao châu Á trong nhà lần 3 - 2009 (AIG3) tại Nhà Thi đấu (NTĐ) Phan Đình Phùng (tổ chức môn billiards & snooker), NTĐ Nguyễn Du (môn lân - sư - rồng), NTĐ Quân khu 7 (môn Vovinam) và đặc biệt là NTĐ Thể thao Phú Thọ, nơi được xem là trung tâm hoạt động chính với trung tâm điều hành, trung tâm báo chí và nơi đăng cai môn futsal nam.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho rằng nhìn chung các đơn vị có bước chuẩn bị rất tốt, thể hiện sự nhanh nhạy của một TP năng động, sẵn sàng cho ngày khai mạc. Theo ông Hoàng Tuấn Anh, với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều cuộc thi đấu tầm cỡ quốc tế, mức độ hoàn thành nhiệm vụ của TPHCM rất đáng tin cậy và sẽ góp phần vào thành công chung của AIG3 lần này.


Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh (bìa trái) thăm hỏi các tình nguyện viên tại Trung tâm Điều hành AIG3 TPHCM. Ảnh: T.Trung


Còn một tuần nữa AIG3 mới chính thức khai mạc nhưng cho đến hôm qua, 23-10, đoàn VĐV môn Vovinam của các nước Ấn Độ, Thái Lan và Lào đã lần lượt có mặt tại TPHCM. Theo chương trình thi đấu tại AIG3, futsal sẽ là môn khởi động sớm nhất vào ngày 28-10. 


- Chiều mai, 25-10, tại Hà Nội, đoàn thể thao VN sẽ tổ chức lễ xuất quân tham dự AIG3.

T.Trung - M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI