TPHCM tìm cách cứu Navibank Sài Gòn

Tin mới

03/10/2012 23:34

Trong lúc hàng loạt cầu thủ Navibank Sài Gòn chưa tìm được cách nào để liên lạc với chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ nhằm giải quyết chuyện đi - ở thì bất ngờ chiều 3-10, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM (HFF) Trần Anh Tú cho biết HFF vừa nhận được công văn từ CLB, trong đó bày tỏ ý định bỏ làm bóng đá. Theo ông Thọ, sẽ trả CLB Navibank Sài Gòn về cho TPHCM.

Ban Chấp hành HFF đã quyết định sẽ trình lên Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP, để kịp thời báo cáo cho lãnh đạo TP để được chỉ đạo hướng giải quyết. Ông Trần Anh Tú cho biết: “Điều quan trọng lúc này là phải giải quyết chế độ cho các cầu thủ, tạo điều kiện cho họ tìm bến đỗ mới”.

Trong khi đó, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP, ông Mai Bá Hùng, cho biết ngành TDTT TP cũng sẽ chờ sự tư vấn của HFF để đưa ra hướng giải quyết và cân nhắc để trình lên UBND TP phương án tiếp nhận sao cho hợp tình hợp lý vì cũng cần có một đội bóng để có mặt ở V-League. Theo ông Hùng, lãnh đạo ngành TDTT TP sẽ gặp trực tiếp lãnh đạo Navibank Sài Gòn để lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ CLB. Ngoài ra, lãnh đạo TP cũng phải tìm được một doanh nghiệp để tiếp nhận hoặc phải lên phương án thành lập công ty quản lý.

Tiền vệ đội trưởng Tài Em cho biết toàn đội cũng mới chỉ biết thông tin qua báo chí. Theo Tài Em, việc Navibank Sài Gòn bỏ bóng đá là đáng tiếc nhưng trong bối cảnh kinh tế khó khăn đành phải chấp nhận. Tài Em hy vọng chuyện hợp đồng của anh cùng nhiều cầu thủ khác như Quang Hải, Việt Cường, Duy Khanh, Minh Triết... sẽ sớm được giải quyết để họ ra đi giống như trường hợp của thủ môn Phan Văn Santos, cầu thủ duy nhất được thanh lý hợp đồng trong thời điểm mà mọi liên lạc với chủ tịch CLB vẫn bất thành.

A.Dũng - Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI