Đội trưởng của những chàng trai áo xanh đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối và kết quả là anh sẽ vắng mặt tại sân vận động Etihad trong trận gặp Man City, nhưng vị HLV này vẫn hy vọng John Terry sẽ sẵn sàng để trở lại trong trận gặp Tottenham vào thứ bảy tới.
 
John Terry
                                                                                  
“Tôi hy vọng John Terry sẽ hồi phục sớm, thời gian rất ngắn, sẽ rất may cho chúng tôi nếu cậu ta có trở lại sớm như vậy. Cậu ta là một thành viên quan trọng, là lãnh đạo xuất sắc trên sân cỏ" - HLV người Ý phát biểu với báo chí.
        
Đội trường của đội Chelsea đã bị chấn thương trong trận đấu đầy kịch tính với Napoli trong giải Champions League hồi tuần trước, với chiến thắng nghiên về Chelsea. Kết quả là Terry đã không thể dự cúp FA với Leicester cuối tuần rồi.
                  
Chelsea đã biết trước là chiến thắng trong đêm thứ Tư này sẽ đưa họ lên vị trí thứ 4, buộc đối thủ Arsenal phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn với Everton. Bởi vậy, Di Matteo đang rất cảnh giác với mối đe dọa từ Man City và ông đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Roberto Mancini, đối thủ từ những năm mới bước vào nghề của ông.
 
Roberto Di Matteo - HLV Chelsea
 
"Mancini là một cầu thủ tuyệt vời, rất khéo léo, chơi rất mịn trên sân, một cầu thủ tốt, tôi chưa bao giờ chơi với anh ta nhưng anh rất được ngưỡng mộ ở Ý và các nước khác" - Di Matteo nói.

Tuy nhiên, Di Matteo vẫn rất hài lòng với danh sách cầu thủ ra sân của đội mình, dù thiếu vắng đội trưởng Terry. “Chúng tôi có chỉ việc nhìn vào trận đấu tiếp theo, đây là trận cầu khá thú vị và tuyệt vời cho câu lạc bộ và cầu thủ chúng tôi” ông nói.
                        
Hoa Lê (Theo Daily)