Trợ lý Chelsea thay HLV Mourinho "hỏi tội" trọng tài

Tin mới

20/04/2014 10:30

(NLĐO) – Tuyên bố im lặng và trao quyền phạt ngôn cho trợ lý, HLV Mourinho đã khiến thuộc cấp của mình bị thẻ đỏ và có nguy cơ nhận án phạt nặng từ FA vì phản ứng quá mức với trọng tài. Tình huống diễn ra trong trận Chelsea thua Sunderland 1-2 ở vòng 35 Giải Ngoại hạng Anh vào đêm 19-4.

Không giống như mọi khi, HLV Mourinho sẽ kêu gào phản ứng với trọng tài khi có bất công với đội bóng của mình. Nhưng hiện nay, việc đó đã được trao lại cho trợ lý Rui Faria sau khi “người đặc biệt” bỗng dưng trở thành “người im lặng”.

Và, ông Faria đã hoàn thành nhiệm vụ tự do phát ngôn thay cho ông Mourinhho với kết quả là một chiếc thẻ đỏ từ trọng tài Dane và có nguy cơ bị phạt nặng từ LĐBĐ Anh. Tình huống dẫn đến bức xúc của ông trợ lý từ việc trọng tài cho Sunderland hưởng quả phạt đền sau pha bóng không hề phạm lỗi của hậu vệ bên phía Chelsea trong vòng cấm ở phút 82 dẫn đến trận thua oan ức của The Blues.

 

 

Trợ lý Farai giữa phản ứng trọng tài

Trợ lý Faria (giữa) phản ứng trọng tài

 

Ông Faria đã phản ứng dữ dội với trọng tài sau pha bóng đó và HLV Mourinho là người đã ngăn không cho sự việc thêm nặng hơn.

Rất may là “người đặc biệt” đã kịp thời im lặng trong trận đấu này nếu không, ông đã phải mang vạ vì không kìm được bức xúc với những quyết định của trọng tài Dane. Và cũng rất đáng khen cho trợ lý Faria, người đã có một phen “liều mình cứu chúa” kịp thời!

 

Azpilicueta (phải) cho rằng mình không hề phạm lỗi
Azpilicueta (phải) cho rằng mình không hề phạm lỗi

 

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI