Trợ lí Lê Huy Khoa đã được chuyển đến một khách sạn khác. Những trường hợp tiếp xúc gần trên chuyến bay tạm thời cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc gần với các thành viên còn lại cho đến lần xét nghiệm RT-PCR kế tiếp.

Phòng ăn của đội tuyển cũng được chia cắt không gian bởi các vách ngăn nhằm hạn chế sự lây lan. Điều này không chỉ khiến sinh hoạt của toàn đội gặp nhiều bất tiện mà còn ảnh hưởng khá lớn đến công tác chuyên môn.

Các trường hợp F1 vẫn chưa được tham dự cuộc họp chung của đội tuyển. Bên cạnh đó, việc thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cũng ảnh hưởng lớn đến việc truyền đạt thông tin từ HLV trưởng Park Hang-seo tới các cầu thủ.

Trợ lý Lê Huy Khoa mắc Covid-19, Đặng Văn Lâm tái ngộ Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm vui mừng khi tái ngộ Công Phượng, Quang Hải

Cũng trong sáng 26-3, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Thủ môn người Nga gốc Việt đã di chuyển từ Osaka đến Tokyo từ ngày 25-3 và đợi đội tuyển đến khách sạn Metropolitan Tokyo. Gặp lại các đồng đội cũ, Văn Lâm rất vui mừng.

Hiện tại, tuyển Việt Nam còn đúng 20 cầu thủ để đăng ký thi đấu trận gặp Nhật Bản. 15 giờ 30 ngày 26-3 (giờ Hà Nội), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Saitama, nằm cách khách sạn khoảng 40 phút di chuyển bằng xe buýt.

Anh Dũng