Trọng tài hại M.U

Tin mới

16/03/2014 22:54

Trọng tài Mark Clattenburg sẽ là người được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu mà ông đã ba lần thổi phạt đền Manchester United khiến “quỷ đỏ” thua Liverpool 0-3 ngay trên sân nhà Old Trafford ở trận đấu muộn vòng 30 diễn ra tối 16-3.

Chơi tại thánh địa Old Trafford nhưng Liverpool nhập cuộc tự tin hơn hẳn đội chủ nhà. Sau khi Suarez khiến hậu vệ Rafael phải tự mắc lỗi để bóng chạm tay trong vòng cấm, trên chấm 11 m, Steven Gerrard tự tin sút tung lưới “quỷ đỏ” ở phút 34. Chưa hết sốc sau bàn thua, ngay phút đầu tiên của hiệp 2, vẫn là trọng tài Mark Clattenburg cho Liverpool hưởng phạt đền sau tình huống Phil John phạm lỗi với Joe Allen. Đáng chú ý là chỉ 3 phút sau khi Gerrard nhân đôi cách biệt cho đội khách, chính trọng tài Clattenburg lại từ chối cho M.U hưởng phạt đền sau tình huống để bóng chạm tay của hậu vệ Liverpool.

Vidic bị đuổi oan ức 
Ảnh: Reuters
Vidic bị đuổi oan ức Ảnh: Reuters

Chưa dừng lại ở đó, phút 77, trọng tài Clattenburg lại mắc sai lầm khi phạt thẻ đỏ Vidic đồng thời cho Liverpool hưởng quả 11 m thứ ba dù pha quay chậm cho thấy Vidic không phạm lỗi với Sturridge. Dù Gerrard thực hiện không thành công nhưng việc mất người đã khiến “quỷ đỏ” chịu bàn thua thứ ba ở phút 84 khi Suarez tận dụng tốt cơ hội đối mặt De Gea để ấn định chiến thắng 3-0 cho Liverpool.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI