Trọng tài Ngô Duy Lân ngăn cầu thủ B.Bình Dương cắn lưỡi sau pha va chạm - Ảnh 1.

Trọng tài Ngô Duy Lân nhét tay vào miệng cầu thủ Thiện Đức, người bị co giật sau pha va chạm với Omar

Trọng tài Ngô Duy Lân đã rất nhanh trí khi nhét ngón tay vào miệng cầu thủ Thiện Đức của B.Bình Dương ngay ở phút thứ 3 của trận đấu để ngăn hậu vệ này không tự cắn lưỡi. Trước đó ít giây, Thiện Đức và tiền đạo Omar đã có pha không chiến dẫn đến tình trạng mất kiểm soát bản thân của hậu vệ B.Bình Dương.

Theo truyền hình ghi lại, Thiện Đức đã bật cao từ phía sau Omar và đánh đầu mạnh vào gáy của tiền đạo Hà Nội FC. Hậu quả là Thiện Đức bị choáng, ngã vật xuống sân và có những biểu hiện có giật.

Đứng quan sát ngay gần đó, trọng tài Ngô Duy Lân lao đến nhét ngón tay vào miệng Thiện Đức trong khi cầu thủ này quằn quại trên sân. Các cầu thủ xung quanh Thiện Đức cũng nhanh chóng ra hiệu để đội ngũ y tế vào sân cấp cứu. Ngay sau khi sơ cứu cho Thiện Đức, xe cấp cứu đã lập tức chuyển hậu vệ này đến bệnh viện.

Thủ môn Phạm Văn Tiến, người theo Thiện Đức vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, cho biết hậu vệ này bị móp phía bên phải gương mặt. Thiện Đức đã tỉnh và đang được truyền nước trước khi chụp phim.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh