Trước giờ hội quân U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi vé bay vào gặp bầu Đức - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã quyết định đổi vé máy bay để vào TP HCM gặp gỡ bầu Đức, bầu Thắng và ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch công ty NutiFood)

Chiều 1-7, trước giờ đội tuyển U22 Việt Nam chính thức hội quân 3 ngày tại Hà Nội để HLV Park Hang-seo thử nghiệm lực lượng, nhà cầm quân người Hàn Quốc bất ngờ đổi vé máy bay, thay vì từ Hà Tĩnh ra Hà Nội thì ông bay vào TP HCM. Mục đích là đến gặp người bạn Đoàn Nguyên Đức, ông bầu của CLB HAGL.

Trước đó ít giờ, nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ 100 trong chuỗi cà phê Ông Bầu mở tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã cùng hai đối tác là ông bầu Võ Quốc Thắng (Tập đoàn Đồng Tâm) và ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch công ty NutiFood) đến dự buổi lễ. Dịp khai trương này còn có sự góp mặt của 4 cầu thủ CLB HAGL là tiền vệ Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương cùng hai hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy và Vũ Văn Thanh.

Khi vừa gặp bầu Đức, HLV Park Hang-seo liền nắm tay người bạn thân thiết và ngỏ xin lỗi Chủ tịch CLB HAGL rằng: "Đáng lẽ ra, ngay sau khi U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019, tôi phải bay ngay vào Pleiku để gặp và cảm ơn anh. Tuy nhiên, khi đó tôi phải về Hàn Quốc nên chỉ có thể báo với anh qua điện thoại được thôi".

Trước giờ hội quân U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi vé bay vào gặp bầu Đức - Ảnh 2.

7 tháng kể từ sau khi U22 Việt Nam giành HCV SEA Games, HLV Park Hang-seo mới có dịp gặp lại bầu Đức

Bầu Đức nói lời cảm ơn thầy Park và hỏi chiến lược gia người Hàn Quốc về tình hình công việc ở các đội tuyển quốc gia. HLV Park Hang-seo cho biết lẽ ra ông di chuyển ra Nghệ An rồi bay về Hà Nội, tuy nhiên khi biết bầu Đức có mặt tại Sài Gòn, ông liền đổi vé bay thẳng vào TP HCM gặp ít giờ rồi mới tiếp tục trở ra thủ đô để hội quân cùng U22 Việt Nam. "Tôi và anh Đức đã lâu lắm rồi chưa gặp nhau. Chúng tôi là những người bạn tâm giao của nhau. Bất cứ khi nào bầu Đức gọi là tôi có mặt ngay. Công việc của tôi hiện tại đang rất tốt. Tôi cùng các trợ lí đang đi khắp Việt Nam để tuyển quân cho các đội tuyển quốc gia".

Bên cạnh những chia sẻ với các ông bầu, gửi lời chúc mừng đến chuỗi cà phê Ông Bầu đã mở được đến điểm 100 và tin rằng giấc mơ vươn đến 10.000 điểm bán cà phê trên toàn quốc từ nay đến cuối năm 2022, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ thêm về chặng đường khó khăn sắp tới trong sự nghiệp của ông.

"Tôi đang lo cho 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu với Malaysia vô cùng quan trọng, trong khi theo tôi được biết sắp tới họ còn nhập tịch thêm 3 cầu thủ nữa. Ngoài ra, thi đấu trên sân có hơn 80 ngàn khán giả của Malaysia không hề đơn giản chút nào cả", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Nói chuyện tiếp với thầy Park, bầu Đức hy vọng vị HLV sinh năm 1959 sẽ ở lại Việt Nam đến…cuối đời. "Bây giờ, ông cứ huấn luyện các đội tuyển Việt Nam thật tốt. Còn khi nào không làm ở đội tuyển Việt Nam nữa thì về với HAGL, tôi thuê ông làm HLV cho HAGL luôn", bầu Đức nói vui với HLV Park Hang-seo.

Trước giờ hội quân U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi vé bay vào gặp bầu Đức - Ảnh 4.

Bầu Đức cho biết nếu không còn làm ở tuyển Việt Nam, ông sẽ mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt CLB HAGL

Đáp lại lời mời trên, HLV Park Hang-seo một lần nữa nói lời cảm ơn bầu Đức đã kết nối để ông đến làm việc tại Việt Nam: "Thật sự, không có anh Đức kết nối, tôi chưa chắc có được thành công như hôm nay cùng bóng đá Việt Nam . Ban đầu, tôi nghĩ mình giỏi lắm là trụ được ở Việt Nam được 1 năm thôi. Nhưng giờ, không ngờ tôi đã làm việc ở đây năm thứ 3 rồi".

"Bây giờ tôi cũng có tuổi rồi, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Đến thời điểm nào đó, tôi sẽ ra đi vì không ai thành công mãi được. Ước nguyện của tôi là làm bóng đá trẻ và lúc đó, tôi hy vọng Xuân Trường, Văn Thanh sẽ làm trợ lí cho tôi", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Anh Dũng