Trên trang cá nhân, ông Jorge Messi, cha của cầu thủ Messi kiêm người đại diện, đã dùng từ "gian dối" khi nói về các tin đồn liên quan tới ngôi sao này gần đây như bỏ tập, mâu thuẫn với HLV Galtier, ra yêu sách với PSG hay đòi lương 600 triệu euro để gia nhập Al Hilal ở Ả Rập Saudi.

"Tôi không biết họ sẽ nói dối đến bao giờ. Đừng tin bất kỳ điều gì" - ông Jorge chia sẻ.

Rộ tin Messi rời PSG, người đại diện lên tiếng - Ảnh 1.

Người đại diện của Messi vừa khẳng định chưa có đội bóng nào đạt thỏa thuận với siêu sao Argentina.

Trước đó, tờ Marca tiết lộ CLB Al-Hilal sẽ gửi đề nghị trị giá lên 220 triệu euro mỗi năm đến Messi. Đây là mức lương cao hơn Ronaldo - siêu sao Bồ Đào Nha đang nhận 200 triệu euro mỗi năm tại Al Nassr.

Dù Al-Hilal vẫn đang chấp hành lệnh cấm chuyển nhượng, nhưng họ sẽ có thể tự do chiêu mộ tân binh vào mùa hè này.

Ngoài ra, tờ Foot Mercato cho biết Messi đã đạt thỏa thuận tiếp tục ở lại PSG vào tháng 12 vừa qua, nhưng siêu sao Messi đang cân nhắc thêm về việc trở lại Barcelona. 

Ông Jorge cũng đã có các cuộc gặp gỡ với Joan Laporta - chủ tịch Barcelona, Messi cũng thường xuyên có những cuộc trao đổi với Xavi.

Rộ tin Messi rời PSG, người đại diện lên tiếng - Ảnh 2.

Tờ Marca tiết lộ CLB Al-Hilal sẽ gửi đề nghị trị giá lên 220 triệu euro mỗi năm đến Messi

Dù vậy, tờ L'Equipe đã xác nhận siêu sao người Argentina chỉ đang đàm phán với PSG. Vấn đề duy nhất giữa Messi và đội bóng Pháp là xem xét mức độ tham vọng của đội, đặc biệt mong muốn thi đấu tại Champions League mùa tới.

Hợp đồng giữa Messi và PSG sẽ hết hạn vào ngày 30-6 tới.

Quốc An (Ảnh:REUTERS)