Trưởng đoàn HAGL nhận sơ suất khiến bầu Đức trách nhầm VFF - Ảnh 1.

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh (bìa phải) nhận trách nhiệm đã sơ suất không kiểm tra email do VFF gửi cho bầu Đức thông báo về việc cử người sang đại diện vốn cho VFF tại cuộc họp cổ đông VPF

Sau khi ông bầu Đoàn Nguyên Đức lên tiếng chỉ trích thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) về những khuất tất trong việc cử 3 thành viên đại diện vốn VFF sang ứng cử vào ghế HĐQT Công ty  CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mà không thông qua ông, chiều 26-3, CLB HAGL đã nhận được điện thoại của VFF yêu cầu làm rõ việc này.

Sau khi kiểm tra lại hộp thư email ngày 30/10/2017, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận đúng là có thư của VFF gửi để thông tin về việc cử 3 đại diện vốn của VFF thay thế Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn tham dự đại hội cổ đông VPF vào ngày 3-12-2017.

Ông Tấn Anh chia sẻ: "Tôi đã kiểm tra lại hộp thư đến mà tôi thường sử dụng để phục vụ công việc. Tuy nhiên, do bận công tác ở nước ngoài vào thời điểm đó nên tôi đã sơ suất không kiểm tra kỹ thông tin, báo cáo cho chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức. Tôi thành thật xin lỗi và nhận trách nhiệm trước VFF, ông Đoàn Nguyên Đức, người hâm mộ và giới truyền thông".

Anh Dũng