Từ chối ký tặng, Pogba bị fan M.U tấn công

Tin mới

01/03/2017 09:28

(NLĐO) – Cảnh sát Manchester vừa giải quyết một vụ ẩu đả tại nhà hàng ở Manchester có liên quan đến cầu thủ đắt giá nhất thế giới Paul Pogba

Sự việc xảy ra tại nhà hàng Akbar, trung tâm thành phố Manchester hôm 28-2. Khi đó Pogba cùng vài người bạn đến đây ăn tối. Nhìn thấy cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, một số CĐV M.U đã vui mừng lại gần xin chữ ký, tuy nhiên Pobga đã từ chối. Nghĩ rằng siêu sao của M.U thiếu tôn trọng mình, những CĐV này đã tức giận tấn công anh.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết Pogba đã từ chối một cách lịch sự vì không muốn làm ồn ào trong nhà hàng nhưng những người này lại quá khích dùng nắm đấm tấn công và thậm chí ném cả đĩa ăn ném về phía Pogba. “Pogba đang dùng bữa bên những người bạn và cảm thấy không thoải mái trước sự xuất hiện của người lạ. Trong khi đó những người kia thì cố ý gây hấn và như muốn thể hiện, họ đang bận dùng điện thoại ghi hình chính mình trước khi Pogba vào nhà hàng. Pogba ứng xử với tình huống khá nhã nhặn” - một nhân chứng cho biết.

Nhà hàng Akbar, nơi xảy ra vụ việc

Nhà hàng Akbar, nơi xảy ra vụ việc

Các nhân viên nhà hàng đã nhanh chóng lao vào can thiệp để tránh phiền phức. Khi cảnh sát xuất hiện thì sự việc đã phần nào nguội xuống và không có ai bị thương.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI