90 giây giàu cảm xúc của Tuấn Anh khi hóa thân vào vai một chiến binh sân cỏ

Trái với hình ảnh mạnh mẽ, tài hoa trên sân cỏ, Tuấn Anh chọn phong cách sống kín đáo, khác biệt so với bạn bè đồng nghiệp. Thế nên thật bất ngờ khi mới đây, chàng tiền vệ tài hoa của CLB HAGL đã phá cách đầy táo bạo khi xuất hiện trong bộ sưu tập mới mang tên "Warrior" của hãng thể thao Keep & Fly. 

Tuấn Anh thay nét trầm bằng diện mạo khơi nguồn cảm hứng chinh phục - Ảnh 2.

Vốn có phong cách sống kín đáo, việc Tuấn Anh lựa chọn xuất hiện táo bạo trong bộ trang phục Warrior khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Với thông điệp chào mừng một thế hệ chiến binh trẻ với khao khát, đam mê và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc , ông Lê Quý – CEO của Keep & Fly cho biết, sự xuất hiện của chàng "Nhô" lần này không chỉ đơn thuần mang giá trị về mặt thương mại, mà ông còn hy vọng đây sẽ là một câu chuyện có thể truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ.

Sau cái bắt tay với quả bóng đồng Việt Nam 2018 Phan Văn Đức và tuyển thủ Trần Minh Vương, Keep & Fly một lần nữa khẳng định thương hiệu với sự ngạc nhiên mang tên Tuấn Anh. Trước đây, tiền vệ đội trưởng CLB HAGL chưa bao giờ tham gia đóng quảng cáo với tư cách cá nhân mà chỉ xuất hiện theo chỉ định của CLB hoặc VFF khi có yêu cầu. 

Tuấn Anh thay nét trầm bằng diện mạo khơi nguồn cảm hứng chinh phục - Ảnh 3.

Theo ông Lê Quý - CEO của Keep & Fly, hãng thể thao này từng bắt tay cùng hai tuyển thủ khác là Phan Văn Đức và Trần Minh Vương, tuy nhiên, việc thuyết phục được tiền vệ tài hoa của HAGL tham gia vào dự án vẫn khiến nhiều người thán phục

Lý giải thêm về cái bắt tay thú vị này, ông Lê Quý chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng chính thông điệp đầy nhân văn của Warrior, và trên hết là sự đồng cảm đến từ phía Tuấn Anh đã khiến anh ấy quyết định tham gia vào dự án này".

Chỉ gói gọn trong 90 giây nhưng đoạn clip với phần diễn xuất của Tuấn Anh đã lột tả đầy đủ những cung bậc cảm xúc của một "Chiến binh" thực thụ: đứng lên từ vấp ngã, nỗ lực vượt qua khó khăn, cuối cùng là thể hiện một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Có lẽ, chính niềm đam mê cháy bỏng và khát khao được chơi bóng đã giúp Tuấn Anh hoàn thành xuất sắc vai trò mới của mình. 

Tuấn Anh thay nét trầm bằng diện mạo khơi nguồn cảm hứng chinh phục - Ảnh 4.

Hình ảnh mạnh mẽ mang tinh thần "Chiến binh" của Tuấn Anh khơi nguồn cảm hứng chinh phục cho bộ trang phục mà Keep & Fly ra đời với nhiều tâm huyết này...

"Trước đây, những chấn thương hành hạ khiến tôi chỉ ước được ra sân chơi bóng đã là hạnh phúc. Còn bây giờ, tôi vẫn là tôi, vẫn muốn vừa có cuộc sống riêng tư nhưng cũng muốn phá cách một chút, muốn được chinh phục, thử sức ở những lĩnh vực chưa từng làm, để xem bản thân có thể làm được những gì, không chỉ với bóng đá", Tuấn Anh chia sẻ.

Anh Dũng