KẾT THÚC GIẢI BÓNG BÀN QUỐC TẾ CÂY VỢT VÀNG 2012

Tuấn Quỳnh giành HCĐ đơn nam

Tin mới

03/11/2012 23:21

Gặp lại các tay vợt Nhật Bản ở nội dung đơn là điều mà cả Mỹ Trang lẫn Việt Linh đều không mong muốn.

Tại vòng tứ kết, Mỹ Trang tiếp tục bị khuất phục bởi lối chơi tấn công đa dạng của tay vợt 17 tuổi Narumoto Ayami và chấp nhận thất bại 2-4. Việt Linh thua Satoh Fuka đậm hơn với tỉ số 0-4 khi tay vợt người Nhật tấn công dũng mãnh lẫn phòng thủ xa bàn rất hay.
 
Trần Tuấn Quỳnh (giữa) nhận đồng hạng 3 đơn nam
Ảnh: QUANG LIÊM

Ở tứ kết đơn nam, Trần Tuấn Quỳnh vượt qua tay vợt Osaka Ruyosuke của Nhật Bản trong cả 4 ván nhưng gác vợt trước Goto Takuya dù vượt lên dẫn trước ở ván thứ nhất và ván thứ ba với cùng điểm số 11-4. Do nôn nóng giành chiến thắng, Tuấn Quỳnh đã để đối phương bắt bài và Goto thắng với cách biệt khá lớn ở những ván còn lại (11-3, 11-5, 11-6, 11-6) để kết thúc trận đấu với tỉ số 4-2.

Tiếp tục chuỗi trận thành công, Narumoto Ayami đánh bại Park Cha-ra (Hàn Quốc) trong trận chung kết với tỉ số 4-0, giành ngôi vô địch nữ. Ở giải nam, Lee Jin-kwon (Hàn Quốc) chấm dứt “hiện tượng” Goto Takuya bằng cách đánh bại đối thủ với cách biệt 4-0 trong trận chung kết.

Chung cuộc, đoàn Nhật Bản đứng đầu với 2 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Xếp sau là Hàn Quốc (2, 1, 1), Singapore (0, 1, 1),  TPHCM (0, 1, 0), tuyển Việt Nam và Thái Lan (0, 0, 2). Danh hiệu VĐV nam của Việt Nam xuất sắc về tay Trần Tuấn Quỳnh, Mai Hoàng Mỹ Trang giành giải thưởng cho nữ VĐV. Danh hiệu Hoa khôi của giải được trao cho á quân nữ, tay vợt Park Cha-ra của Hàn Quốc.
Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI