Đến hẹn lại lên, mùa giải thứ 6 của Giải Thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2018 chính thức trở lại và chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị cho cộng đồng sinh viên cả nước. Sau thủ đô Hà Nội, ngày hội thể thao sinh viên lớn nhất Việt Nam đã đến TP HCM với buổi lễ khai mạc diễn ra tại nhà thi đấu Rạch Miễu vào sáng 10-3.

Tưng bừng sắc màu ngày hội thể thao sinh viên - Ảnh 1.

Màn nhảy hiện đại chào mừng khai mạc VUG 2018

Tiếp nối thành công 5 mùa giải đã qua, VUG 2018 khu vực TP HCM quy tụ 40 đội tuyển đến từ 27 trường Học viện, Đại học và Cao đẳng trên địa bàn. Với 2 bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (futsal) và Nhảy đối kháng (dancer battle). Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn, những vũ điệu sôi động là các hoạt động đồng hành mang đậm chất sinh viên như: chuỗi 20 ngày University Visit, chuỗi workshop đồng hành cùng các trường đại học, cuộc thi video "dancer online", …

Tưng bừng sắc màu ngày hội thể thao sinh viên - Ảnh 2.

Các nữ CĐV xinh đẹp của VUG

Với khẩu hiệu "khí chất trường tôi", VUG 2018 hứa hẹn mang đến không khỉ là sân chơi để sinh viên thể hiện tài năng, cá tính riêng mà còn là nơi để sinh viên bộc lộ tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học. Đồng thời mang đến nguồn cảm hứng, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất ở thế hệ trẻ, là nơi để phát hiện những tài năng thể thao trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Tưng bừng sắc màu ngày hội thể thao sinh viên - Ảnh 3.

CĐV ĐH Hồng Bàng cháy hết mình trong sáng khai mạc

Tưng bừng sắc màu ngày hội thể thao sinh viên - Ảnh 4.

ĐH Bách Khoa (xanh) và ĐH Hồng Bàng ở nội dung futsal nam

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu futsal giữa ĐH Bách Khoa TP HCM và ĐH Quốc tế Hồng Bàng. Dù là nhà vô địch toàn quốc, thế nhưng ĐH Bách Khoa bất ngờ gục ngã với tỉ số 1-4 trong ngày khai mạc.

Quang Liêm