Tung cước vào người hâm mộ, Mourinho bị kiện

Tin mới

12/01/2013 10:37

(NLĐO) - HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho vừa bị kiện vì hành động đá vào một người hâm mộ khi ông này chỉ muốn chụp ảnh với “người đặc biệt” tại trung tâm mua sắm.

Jose Mourinho bị kiện vì tung chân đá người xin chụp ảnh
 
Khi HLV Real Madrid cùng gia đình đi mua sắm với sự bảo vệ của 2 vệ sĩ tại khu trung tâm thương mại Majadahonda gần Madrid tối 10-1, bất ngờ một người hâm mộ muốn chụp ảnh cùng “thần tượng” đến tiếp cận.

Tuy nhiên, thay vì nhận được bức ảnh mong đợi, người đàn ông này đã bị Mourinho tung chân đá vào mông vì làm “người đặc biệt” bực mình.
 
Vệ sĩ của cựu HLV Chelsea cũng bị cáo buộc giật chiếc điện thoại của người đàn ông kia và ném xuống sàn. Tuy nhiên, HLV Mourinho phủ nhận những hành động bạo lực bị cáo buộc.
 
Một nữ nhân viên bán hàng tại khu trung tâm tiết lộ trên mạng xã hội: “Tôi sẽ không bình luận gì về việc Mourinho là một HLV tốt hay xấu... Tôi chỉ kể việc tôi đã nhìn thấy. Mourinho đến cửa hàng nơi tôi làm việc. Một khách hàng cầm điện thoại di động chụp ảnh và Mourinho đã đá ông ta một cái, vệ sĩ của HLV này còn lấy luôn chiếc điện thoại. Nhân viên an ninh cửa hàng đã can thiệp và cảnh sát được gọi đến. Mourinho bỏ đi và mọi người đều nhìn thấy”.
Trong khi đó, phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đang điều tra cáo buộc về vụ ồn ào ở trung tâm mua sắm Majadahonda".
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI