Tuyển bóng đá nữ được thưởng nóng 800 triệu đồng

Tin mới

27/09/2014 21:56

Sau trận thắng Thái Lan 2-1, giành quyền lần đầu vào đến bán kết bóng đá nữ ASIAD vào chiều tối 26-9, đội nữ Việt Nam đã được lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam tại Incheon động viên, khen thưởng. Nhân dịp này, LĐBĐ Việt Nam đã thưởng nóng 800 triệu đồng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Trong ngày 27-9, các nữ tuyển thủ của chúng ta được thả lỏng và đi tham quan, mua sắm tại các trung tâm thương mại TP Incheon. Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung đi ủng hộ các tuyển thủ quyền Anh. Đánh giá về đối thủ Nhật Bản ở bán kết, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Nhật Bản đang là đương kim vô địch châu Á, Á vận hội lẫn thế giới.

Hậu vệ Nguyễn Thị Xuyến (2) và hàng thủ Việt Nam sẽ có các bài tập phòng ngự để chuẩn bị đối đầu nhà vô địch thế giới Nhật BảnẢnh: Ngọc Linh
Hậu vệ Nguyễn Thị Xuyến (2) và hàng thủ Việt Nam sẽ có các bài tập phòng ngự để chuẩn bị đối đầu nhà vô địch thế giới Nhật BảnẢnh: Ngọc Linh

Họ là đội bóng rất mạnh và đẳng cấp của họ hơn hẳn so với chúng ta, vì thế đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với Việt Nam. Chúng ta cần thi đấu chặt chẽ ở hàng thủ và tuyến giữa trước khi tìm cơ hội phản công”.

Ngày 28-9, tuyển nữ sẽ có một buổi tập chiến thuật trước khi gặp Nhật Bản vào 15 giờ ngày 29-9. Kênh SCTV15 sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này.

Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI