Tuyển nữ Việt Nam: 6 tháng nhận 6 tỉ đồng!

Tin mới

06/11/2013 20:33

Đứng trước cơ hội lớn có thể giành vé tham dự VCK World Cup nữ thế giới 2015, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa đón nhận tin vui lớn khi chiều 6-11, tại TP HCM, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã công bố chương trình tài trợ bóng đá nữ Việt Nam trị giá 6 tỉ đồng, kéo dài từ tháng 11-2013 đến tháng 5-2014.

Theo NutiFood, gói tài trợ bao gồm 2 tỉ đồng hỗ trợ đội tuyển nữ Việt Nam đi tập huấn tại Nhật Bản để chuẩn bị cho VCK Giải Vô địch châu Á 2014.


Thủ môn Kiều Trinh thay mặt đội nữ nhận tiền tài trợ tượng trưng từ lãnh đạo NutiFood Ảnh: Minh Ngọc
 
Đây là giải đấu có ý nghĩa rất quan trọng, tuyển nữ Việt Nam sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với 2 đối thủ cùng khu vực là Thái Lan và Myanmar để giành một suất dự World Cup 2015. Bốn tỉ đồng còn lại, NutiFood sẽ triển khai 2 chương trình. Đầu tiên là cuộc vận động “Triệu lời chúc - Một niềm tin” trên website www.tuhaophunuvietnam.vn để người hâm mộ có thể cùng đồng hành với bóng đá nữ thông qua việc gửi lời chúc, mỗi lời chúc trị giá 200 đồng. Chương trình thứ hai là trên mỗi sản phẩm mà nhà tài trợ tiêu thụ sẽ có 2.000 đồng được trích vào gói tài trợ cho các cô gái bóng đá Việt Nam.

Theo ông Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch VFF, đây thực sự là một tin vui cho bóng đá nữ Việt Nam. Không chỉ đồng hành với các tuyển thủ nữ bằng cách hỗ trợ chi phí đi du đấu, khảo sát và chăm lo dinh dưỡng cho các cầu thủ, nhà tài trợ còn hỗ trợ thêm thu nhập hằng tháng cho các cầu thủ nữ tham dự giải vô địch quốc gia, hỗ trợ kinh phí cho đội nữ U19. Đặc biệt, những cầu thủ nữ đã từng hoặc hiện tham gia đội tuyển quốc gia sẽ được NutiFood nhận vào làm việc nếu có nguyện vọng.

Đây thực sự là nguồn động viên rất lớn cho tuyển nữ Việt Nam hướng đến 2 giải đấu quan trọng sắp tới là SEA Games 2013 và VCK Asian Cup 2014. Theo kết quả bốc thăm tại SEA Games, tuyển nữ sẽ rơi vào bảng A gặp chủ nhà Myanmar, Philippines và Indonesia.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI