Tuyển quần vợt Việt Nam tỏa sáng ở giải trẻ quốc tế - Ảnh 1.

Trương Vinh Hiển (phải) và đối thủ

Hôm 25-2, tại Jakarta (Indonesia), ở nội dung đơn nam, 2 tay vợt trẻ Trương Vinh Hiển và Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP HCM) đều có được chiến thắng với cùng tỉ số 6-0 sau 2 ván đấu trước các đối thủ của tuyển trẻ Guam. Ở nội dung đôi, Trương Vinh Hiển cũng mang về một chiến thắng đậm khi cùng Phạm Hoàng Hiếu (Đà Nẵng) vượt qua cặp đôi Dakota Sam Alexander Gibson/ Aarman Singh Sachdev với cùng tỉ số 6-1 ở cả 2 ván đấu.

Tuyển quần vợt Việt Nam tỏa sáng ở giải trẻ quốc tế - Ảnh 2.

Phạm Hoàng Hiếu - Trương Vinh Hiển (phải) và đối thủ

Trong khi đó, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi (Hưng Thịnh – TP HCM) giúp tuyển Junior Fed Cup Việt Nam có được lợi thế khi giành chiến thắng 6-1, 6-1 trước tay vợt Isha Shree Shah (Nepal). Ở trận đấu tiếp theo sau đó, Nguyễn Minh Thúy Hằng (Becamex Bình Dương) nhanh chóng ấn định chiến thắng 2-0 cho tuyển nữ với trận thắng 6-1, 6-1 trước Rayana Shah. Sang tới trận đánh đôi cuối cùng, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi cùng Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng) cũng giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước cặp đôi Isha Shree Shah/ Rayana Shah (Nepal) với các tỉ số 6-1, 6-1.

Với các chiến thắng đậm trong 2 ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển trẻ Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng ở cả 2 nội dung nam và nữ. hôm nay (26-2), đội tuyển nam sẽ chạm trán Philippines, còn đội tuyển nữ sẽ đụng đối thủ khá mạnh của bảng B là Singapore.

Tường Phước - Ảnh: VTF