Tuyển thủ U21 Việt Nam trốn đi chơi đêm

Tin mới

17/10/2013 22:10

Sau khi đánh bại U21 Singapore 1-0 để tạm chiếm ngôi đầu bảng Giải Bóng đá quốc tế U21 Báo Thanh Niên 2013 ở Ninh Thuận, đội U21 Việt Nam được nghỉ lượt trận diễn ra chiều tối 17-10.

Dù ban huấn luyện không cho xả trại nhưng một số cầu thủ U21 Việt Nam đã xuất hiện ở một quán bar nổi tiếng tại TP Phan Rang - Tháp Chàm vào khuya 16-10. Các cầu thủ này đều mặc quần áo của đội tuyển U21 Việt Nam.


Hình ảnh cầu thủ U21 Việt Nam với đồng phục đội tuyển trong vũ trường 97. Ảnh: DUY LINH

Khi nhận ra sự hiện diện của một số phóng viên có mặt ở đây, các cầu thủ này đã lập tức bỏ ra ngoài. Chỉ ít phút sau, họ lại quay trở vào chọn một vị trí cách xa nhóm phóng viên. Nhóm cầu thủ này - trong đó có thủ môn Văn Công, Văn Thuận... - cùng một số cô gái liên tục hút thuốc, uống rượu, bất chấp cái nhìn thiếu thiện cảm của những người xung quanh. Khi phát hiện có phóng viên chụp ảnh, một số cầu thủ đã đến gây hấn, buộc lực lượng bảo vệ quán bar phải can thiệp. Mãi đến gần 1 giờ, nhóm cầu thủ mới đón xe ra về.

Tiếp nhận thông tin trên, trao đổi với phóng viên, HLV Đinh Văn Dũng cho biết: “Theo quy định, từ 22 giờ thì các cầu thủ phải lên giường ngủ. Các em nếu muốn ra ngoài thì phải xin phép ban huấn luyện. Trường hợp này các em đã vi phạm kỷ luật của đội. Việc mặc áo đội tuyển vào quán bar cũng là điều không nên. Chúng tôi sẽ họp toàn đội để đưa ra hình thức kỷ luật với các cầu thủ này”.

Khi chúng tôi hỏi liệu có phải vì đội được nghỉ thi đấu 1 lượt nên các cầu thủ có tâm lý “thư giãn”, ông Dũng phủ nhận. “Trong thời gian thi đấu của giải, các cầu thủ phải tuân thủ nghiêm túc quy định của ban huấn luyện, không có chuyện “xả trại” bao giờ cả” - ông khẳng định.

Ở lượt trận diễn ra chiều tối 17-10, U21 Sydney Úc hòa U21 Malaysia 1-1.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI