Tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện tại Singapore - Ảnh 1.
Tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện tại Singapore - Ảnh 2.

Quang Hải cùng các đồng đội hào hứng tập luyện dưới mưa

Kết thúc 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore vào trưa 1-12. Trải qua một ngày nghỉ dưỡng sức và có kết quả test RT-PCR âm tính với Covid-19, thầy trò HLV Park Hang-seo đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên với tinh thần hứng khởi ngày 2-12.

Ở buổi tập này, thầy Park cho các cầu thủ khởi động làm quen với mặt sân và thời tiết tại Singapore. Thời điểm này đang là mùa mưa ở Singapore nên thời tiết mát mẻ và dễ chịu, không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo kế hoạch tập luyện, chiều nay (2-12), đội tuyển sẽ chính thức bước vào tập kỹ chiến thuật và củng cố thể lực.

Tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện tại Singapore - Ảnh 3.

Thành Chung, Tiến Linh

Tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện tại Singapore - Ảnh 4.

... cùng Văn Thanh, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Đức Hải khởi động nhẹ ngoài đường pitch

Ngoài ra, toàn đội cũng nhanh chóng thay đổi thói quen sinh hoạt để thích ứng với điều kiện mới, đặc biệt chú trọng các quy định bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh rất chặt chẽ của nước chủ nhà. Theo kết quả bốc thăm AFFc Cup 2020, Việt Nam rơi vào bảng B cùng Lào, Indonesia, Campuchia và Malaysia.

Trong hành trình bảo vệ "ngôi vương" AFF Cup, tuyển Việt Nam sẽ ra quân chạm trán tuyển Lào lúc 19 giờ 30 ngày 6-12. Tiếp đó, vào ngày 12-12 thầy trò ông Park so tài với Malaysia, ngày 15-12 sẽ đối đầu với Indonesia và sẽ khép lại vòng đấu bảng bằng cuộc tiếp đón Campuchia (các trận đấu cùng diễn ra lúc 19 giờ 30).

Tường Phước; Ảnh: VFF